Phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh Mộc năm 2018

Người mệnh Mộc Mệnh đại diện cho cây cối, có chức năng kết nối sự sống nếu cách bài trí, phong thủy trong văn phòng làm việc phù hợp sẽ khiến công việc may mắn, thuận lợi phát triển không ngừng.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 2012 Lượt xem

Phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh Mộc năm 2018
Theo phong thủy, người mệnh Mộc tượng trưng cho các loại cây cối trong đất trời. Chính vì vậy, cách bài trí, phong thủy bàn làm việc trong văn phòng làm việc, hay tòa nhà cho người mệnh Mộc nếu phù hợp sẽ tạo một không gian làm việc thoải mái, giúp những người mệnh Mộc thêm tự tin, làm việc có nhiều sáng tạo và đạt được nhiều hiệu quả tốt nhất. Công việc từ đó thêm đầy may mắn, thuận lợi phát triển không ngừng.

Những người mệnh Mộc thường có tính cách vui tươi, yêu đời và mang nhiều ý tưởng mới, sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, ưa thích hướng ngoại, tính cách của họ được nhiều người thương, giúp. Họ thường làm việc với sự tận tâm và nhiệt huyết. Tuy nhiên những người mệnh Mộc lại rất dễ nổi cáu, thiếu kiên nhẫn và có thể sẽ bỏ ngang công việc khi không còn nhiệt huyết. Người mệnh Mộc hợp với các nghề nghiệp không bó buộc có liên quan đến gỗ, cây cối như: nghề lâm nghiệp, nông nghiệp, hay trang trí nội thất, thiết kế cây cối…

Mệnh Mộc có sáu nạp âm, cụ thể là: Tang đố mộc, Tùng bách mộc, Đại lâm mộc, Dương liễu mộc, Thạch lựu mộc và Bình địa mộc.

Tin liên quan :   Phong thủy văn phòng làm việc cho chủ nhân mệnh Kim năm 2018                          
                        Phong thủy văn phòng làm việc cho chủ nhân mệnh Thổ năm 2018

Hướng văn phòng phù hợp:  Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh Mộc năm 2018


Do tính cách cởi mở, nhưng hơi thiếu quyết đoán nên khi bố trí bàn làm việc cho những người mệnh Mộc, bạn cần đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng. Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa. Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng. Không nên đặt bàn ở Trung cung, tức chính giữa phòng. Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi. Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang. Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Chất liệu, màu sắc, kích thước bàn làm việc
Phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh Mộc năm 2018

Người thuộc mệnh Mộc thường là những người thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét lẩn tránh. Nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc mang lại nhiều thuận lợi trong công việc. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn màu sắc cho nội thất bàn làm việc của người mệnh Mộc nên lấy những tông màu phù hợp với mệnh Mộc như xanh lá hoặc nâu hoặc màu sắc tương sinh của mệnh Thủy.
Lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn. Màu nâu - màu của gỗ, tốt cho các cung Tài lộc, cung Gia đạo, cung Danh vọng.
Bên cạnh đó, do Kim khắc Mộc, người mệnh Mộc kỵ với màu trắng, nên hạn chế sử dụng màu này để trang trí phòng làm việc.
Vật liệu thuộc Mộc điển hình là gỗ. Nó có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và có tác dụng làm lưu thông không khí. Để tăng cường thêm tính “mộc” trong phòng làm việc, người thuộc mệnh này nên dùng bàn làm việc bằng gỗ là tốt nhất, và kết hợp cùng ghế làm việc bằng gỗ sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

Vật trang trí trên bàn làm việc
Phong thủy văn phòng làm việc cho người mệnh Mộc năm 2018


Để trang trí trong phòng làm việc của người mệnh Mộc, các chất liệu phù hợp là các loại đồ gỗ, tre, giấy, cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn…. Ngoài ra, các đồ dùng thuộc Mộc còn có đồ da và các sản phẩm mỹ nghệ từ vải. Các loại rèm cửa, mành che bằng bông, đây cũng là những vật liệu khiến văn phòng của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên.
Những chậu cây cảnh “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn như: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi, cây lộc ngung,…
Ngoài đặt chậu cây xanh trên bàn làm việc, chủ nhân có thể đặt một bể cá mini cũng góp phần mang đến sự sinh động, đồng thời đem lại may mắn. Cá là biểu tượng sức mạnh của tiền bạc và sự thịnh vượng. Bàn làm việc chủ nhân mệnh Mộc có thể đặt một bể cá mini.
Với chủ nhân mện Mộc, nên chọn quả cầu phong thủy có màu đen (màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, theo quan niêm tương sinh Thủy sinh Mộc). Do đó, những người mệnh Mộc nếu muốn được hỗ trợ tốt nhất về đường công danh, sự nghiệp nên sử dụng quả cầu màu đen để hoặc xanh nước.
Những tượng trang trí trên bàn làm việc được biết đến nhiều nhất để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,…

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các tin tức hay về văn phòng cho thuê, bất động sản, văn phòng giá rẻ, vui lòng xem thông tin tại chuyên trang văn phòng cho thuê: https://www.vanphongchothue.vn
 

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay