Phong thủy văn phòng làm việc cho chủ nhân mệnh Kim năm 2018

Cách bài trí, phong thủy trong văn phòng làm việc, hay tòa nhà cho người mệnh Kim nếu phù hợp về hướng, chất liệu,.. sẽ khiến công việc may mắn, thuận lợi phát triển không ngừng.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 1685 Lượt xem

Theo phong thủy, người mệnh Kim tượng trưng cho kim khí, kim loại trong đất trời. Chính vì vậy, cách bài trí, phong thủy trong văn phòng làm việc, hay tòa nhà cho người mệnh Kim nếu phù hợp sẽ khiến công việc thuận lợi phát triển không ngừng.

Người mệnh kim thường có tính cách rất kiên cường, hơi bảo thủ và dứt khoát trong mọi vấn đề. Họ là những người có hoài bão lớn, luôn dốc lòng theo đuổi lý tưởng của mình. Không chỉ vậy, họ còn cảm thấy rất yêu đời và luôn nhận được nhiều điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.
Việc sắp xếp bàn làm việc và bài trí bàn làm việc để tạo một không gian làm việc thoải mái, giúp những người mệnh Kim thêm tự tin, làm việc có nhiều sáng tạo và đạt được nhiều hiệu quả tốt hơn.
Cách bài trí, phong thủy trong văn phòng làm việc, hay tòa nhà cho người mệnh Kim nếu phù hợp về hướng, chất liệu,.. sẽ khiến công việc may mắn, thuận lợi phát triển không ngừng.

Hướng văn phòng phù hợp:  Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.
Do tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nên khi bố trí bàn làm việc cho những người mệnh Kim, bạn cần đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính. Điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách thích quan sát tất cả mọi hoạt động đang diễn ra xung quanh của người mệnh Kim. Từ đó, họ có thể nắm bắt và kiểm soát được tất cả khung cảnh làm việc của mọi người.
 
Phía sau lưng bàn làm việc của những người mệnh này nên có một điểm tựa vững chức để củng cố niềm tin, sự vững mạnh cho người chủ bàn làm việc như tủ sách, tủ đựng tài liệu hay những chiếc ghế có chân vững chắc

Chất liệu, màu sắc, kích thước bàn làm việc
Phong thủy văn phòng làm việc cho chủ nhân mệnh Kim năm 2018

Người thuộc mệnh kim rất phù hợp với các sản phẩm có nội thất được làm từ kim loại như sắt, inox,… vì chúng sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân. Dựa trên tính cách mạnh mẽ đặc trưng, có thể nhận thấy người mênh Kim rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn, tạo nên cảm giác chững chạc, toát lên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm.
Trong ngũ hành thì những người mệnh Kim thích hợp với màu trắng và màu vàng. Vì thế để có phong thủy tốt thì bàn ghế làm việc cũng nên chọn theo phong cách hai gam màu trắng, vàng, có thể đan xen hai màu này với nhau hoặc kết hợp với những chi tiết có màu khác để tăng tính thẩm mỹ cho phòng làm việc

Vật trang trí trên bàn làm việc
Phong thủy văn phòng làm việc cho chủ nhân mệnh Kim năm 2018

Vật dùng để trang trí trong văn phòng và đặt trên bàn làm việc của người mệnh Kim nên được làm từ chất liệu gốm sứ và đá, hay các đồ kim khí.
Nếu muốn trang trí thêm cây và hoa cảnh trong phòng làm việc, những người mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng những loại cây như: hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim quế và cây kim ngân nhằm tăng thêm vượng khí cho chủ nhân.
 
Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các tin tức hay về văn phòng cho thuê, bất động sản vui lòng xem thông tin tại chuyên trang văn phòng cho thuê: https://www.vanphongchothue.vn
 

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay