Văn phòng cho thuê Quận 1

Văn Phòng Cho Thuê Tại Quận 1, Cập Nhật Diện Tích, Giá Thuê Quý 3 Năm 2024

 

VNREAL JSC chuyên tư vấn cho thuê văn phòng tại Quận 1 “quận nhất: và các quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh “Sai gòn” từ năm 2008 đến nay 2024. Trải qua hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng cho thuê, VNREAL JSC đã tư vấn và giao dịch thành công cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Quận 1 là trung tâm kinh tế chính trị của Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, tại đây là nơi giao thương kinh tế chính trị lớn nhất của Việt Nam. Quận 1 là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nhất nước, bởi vậy nên tại Quận 1 là nơi có nhiều giao dịch thuê văn phòng nhất tại Việt Nam. Hiện tại Quận 1 có hơn 600 tòa nhà văn phòng, đầy đủ các loại hình văn phòng cho thuê: văn phòng hạng A, B, C, văn phòng trọn gói, văn phòng ảo… Diện tích cho thuê từ 15m2 - 15000m2, giá cho thuê từ 10$ - 70$/m2, theo nhu cầu của khách hàng cần thuê.

van phong cho thue quan 1
Một số tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1 tiêu biểu

Vị Trí Địa Lý Của Quận 1

Quận 1 “quận nhất” tọa lại ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với diện tích: 7,7211 km2, chiếm 0,35% diện tích của TPHCM, dân số: 142.625 người, Quận 1 có 10 Phường: Đa kao, Tân Định, Bến Nghé, Bến Thành, Nguyễn Thái Bình, Cô Giang, Cô Bắc, Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Cư Trinh, Cầu Kho. Vị trí địa lý của Quận 1: Phía bắc giáp Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, lấy rạch Thị Nghè làm ranh giới và giáp Quận 3, lấy đường Hai Bà Trưng và đường Nguyễn Thị Minh Khai làm ranh giới, Đông giáp Quận 2, lấy sông Sài Gòn làm ranh giới, Tây giáp Quận 5, lấy đường Nguyễn Văn Cừ làm ranh giới, Nam giáp Quận 4, lấy rạch Bến Nghé làm ranh giới. Quận 1 có nhiều tuyến đường huyết mạch: Lê Duẩn, Nguyễn Huệ, Nguyễn Du, Lê Lợi, Tôn Đức Thắng, Hàm Nghi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, Cách Mạng Tháng 8, Trần Hưng Đạo, Pastuer... Nhiều địa danh nổi tiếng như: Chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, Nhà Thờ Đức Bà, Bến Nghé, Công Viên Lê Văn Tám, Công Viên 29 tháng 3, Thảo Cầm Viên....  Các tổng lãnh sự quán Mỹ, lãnh sự quán Pháp, Đức, Nga...  Đồng thời Quận 1 cũng là nói có nhiều trung tâm thương mại kinh doanh sầm uất như: Trung tâm thương mại Vincom Center, Takashimaya, Vincom A... Và là trung tâm đầu não hành chính của thành phố Hồ Chí Minh: Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh tọa lạc ngay đường Lê Thánh Tôn đối diện đường Nguyễn Huệ.

Vi tri quan 1
Vị trí địa lý Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng quan về thị trường văn phòng cho thuê tại Quận 1

Quận 1 được đáng giá là nơi có số lượng tòa nhà văn phòng cho thuê nhiều nhất tphcm và nhiều nhất cả nước, theo thống kê của VNREAL JSC cho tới nay 2024 Quận 1 có hơn 600 tòa nhà văn phòng cho thuê lớn nhỏ, với đầy đủ các loại hình tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A, B, C, văn phòng ảo, “ Coworking “ văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói, Coworking Space “Không gian làm việc chung”… Thị trường thuê văn phòng tại Quận 1 luôn sôi động nhất, số lượn tòa nhà cho thuê, mặt bằng văn phòng đa dạng, lớn nhỏ. Quận 1 cũng chính là nơi có số lượng doanh nghiệp nhiều nhất Saigon và đương nhiên là nhiều nhất ở Việt Nam. Ngoài các thông tin cao ốc văn phòng cho thuê thì mặt bằng cho thuê để kinh doanh cũng rất sôi động, nhiều chuyên gia đầu tư địa ốc thuê hoặc mua lại mặt bằng thương mại để cho thuê giá tốt. Quận 1 cũng là nơi có số lượng tòa nhà văn phòng hạng A, hạng B cho thuê nhiều nhất tại Saigon như: Tòa nhà Đức "Deutsches Haus", Friendship Tower, mPlaza Saigon, tòa nhà President Place, Bitexco Financial Tower, Vietcombank Tower, tòa nhà Diamond Plaza, AB Tower, Vincom Center... Cũng tại Quận 1 là nơi có số lượng khách hàng doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp lớn của Việt Nam nhiều nhất, đang thuê văn phòng và hoạt động tại đây như: Apple, Samsung, LG, Abot, Lotte, Kumho, Tozota, Vingroup, Vietcom bank… Hiện tại nhiều loại hình hoạt động kinh doanh sầm uất với nhiều phân khúc thị trường khác nhau trên nhiều con đường tại trung tâm quận 1.

Danh Sách các tòa nhà văn phòng cho thuê ở Quận 1

Hiện tại có hơn 500 tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1, với đầy đủ các loại hình văn phòng cho thuê, mặt bằng, đa số là tòa nhà mặt tiền, giá thuê tốt trực tiếp từ các chủ đầu tư. VNREAL sẽ liệt kê tất cả các loại hình văn phòng, thông tin diễn tích, giá thuê cập nhật mới nhất, chi tiết dưới đây:
Danh sách tòa nhà văn phòng hạng A cho thuê Quận 1: Có 50 tòa nhà văn phòng hạng A cho thuê: Văn phòng hạng A
Danh sách tòa nhà văn phòng hạng B cho thuê Quận 1: Có hơn 250 tòa nhà văn phòng hạng B cho thuê: Văn phòng hạng B
Danh sách tòa nhà văn phòng hạng C cho thuê Quận 1: Có hơn 300 tòa nhà văn phòng hạng c cho thuê: Văn phòng hạng C
Danh sách văn phòng ảo, văn phòng cho thuê trọn gói “Coworking space” cho thuê tại Quận 1: 

Giá Cho Thuê Văn Phòng Tại Quận 1, Cập Nhật Diện Tích & Giá Thuê Quý 3 Năm 2024

 

gia thue van phong quan 1
Giá thuê văn phòng tại Quận 1

VNREAL JSC xin chia sẻ với các bạn bảng giá thuê văn phòng Quận 1, chính chủ và các chi phí kèm theo, tùy thuộc vào loại hình tòa nhà văn phòng cho thuê mà sẽ có giá thuê và các chi phí khác nhau, cụ thể như sau:
 

Giá Thuê Văn Phòng Tại Quận 1 Giá Thuê  Phí Quản Lý Thuế VAT
 
Giá Thuê Văn Phòng Hạng A
50 - 65 $ 7 $ 10%
 
Giá Thuê Văn Phòng Hạng B
22 - 34 $ 5 $ 10%
Giá Thuê Văn Phòng Hạng C
15 - 21 $ 3 $ 10%
Văn phòng trọn gói "Coworking" 2 - 8 triệu Đã bao gồm 10%


-    Giá thuê văn phòng hạng A Quận 1: Từ 50 – 65 USD/m/tháng, Phí quản lý từ 7$/m/tháng.
-    Giá thuê văn phòng hạng B Quận 1: Từ 22 – 34 USD/m/tháng, Phí quản lý từ 5$/m/tháng
-    Giá thuê văn phòng hạng C Quận 1: Từ 15 – 21 USD/m/tháng, Phí quản lý từ 3$/m/tháng
-    Giá thuê văn phòng ảo Quận 1: Từ 2-5 triệu /tháng “tùy tòa nhà”
-    Giá thuê văn phòng trọn gói, Coworking Space” quận 1 từ: 2 triệu – 8 triệu/chỗ ngồi “tùy tòa nhà”

Giá thuê văn phòng quận 1 hiện tại cao nhất ở HCM, giá thuê phụ thuộc vào loại hình xếp hạng tòa nhà văn phòng, vị trí, quy mô hạ tầng của tòa nhà, và vận hành quản lý, thời điểm và tỷ lệ diện tích trống của tòa nhà… Thông tin trên mang tính tương đối, tùy thuộc vào thời điểm khác nhau mà giá thuê và điều kiện thuê sẽ khác nhau, vui lòng liên hệ đến VNREAL để cập nhật thông tin giá thuê mới nhất, hoàn toàn miễn phí, chúng tôi tư vấn cho thuê văn phòng tại Tp. hcm miến phí.
bạn nên tìm kiểu kỹ để lựa chọn tòa nhà văn phòng theo đúng mục đích sử dụng và ngân sách thuê văn phòng của mình, tránh các rủi ro, tốn kém chi phí thuê văn phòng. Chúng tôi luôn cập nhật giá thuê văn phòng mới nhất và đầy đủ nhất.
Lưu ý: Ngoài giá và các chi phí nêu ở trên thì còn có tiền điện, tiền gửi xe, các phí dịch vụ kèm theo...

Tình trạng các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Quận 1 quý 3 năm 2024

Theo đánh giá tổng hợp của VNREAL JSC đã thông kê có hơn 511 văn phòng cho thuê tại Quận 1, với đầy đủ và đa dạng các loại hình văn phòng cho thuê. Thị trường địa ốc trong khu vực Quận 1 đang có tình trạng thiếu hụt về điện tích văn phòng. đây là 1 lý do khiến mức giá cho thuê văn phòng quận 1 đang ở mức rất cao, và gia tăng trong tương lai gần. Thêm 1 nguyên nhân nữa tại trung tâm Quận 1 hiện tại thành phố Hồ Chí Minh không cấp phép mới để xây dựng toà nhà văn phòng cho thuê, kết hợp với giá đất đang rất cao nên khó có thể thuê được văn phòng tốt tại Quận 1. Các tòa nhà cao ốc văn phòng tại đây luôn được chủ đầu tư thiết kế rất đẹp cả kiến trúc, và cả nội thất văn phòng, rất chất lượng, rẻ đẹp. Nhiều nhà đầu tư chọn phân khúc xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê, bới sự ổn định của phân khúc này, đem lại lợi ích cao trong kinh doanh.
 
 

Tại sao bạn nên thuê văn phòng Quận 1?

Tại sao đây là một câu hỏi mà rất nhiều chủ doanh nghiệp đang phân vân, bởi vì khi thuê văn phòng tại Quận 1 sẽ có nhiều vấn đề ưu điểm và nhược điểm. Sau đây VNREAL JSC sẽ chia sẻ một số nhận định để các chủ doanh nghiệp có thêm quyết định tốt hơn khi thuê văn phòng Quận 1. Quận 1 là Quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh, đây là quận đầu não của thành phố, vậy nên đặt văn phòng tại đây sẽ có nhiều lợi thế to lớn.
 • Nơi quản lý hành chính, và trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam.
 • Tại đây hàng chục ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đang đặt trủ sở và làm việc tại đây, chính vì thể nó sẽ mở ra cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp đặt tại đây.
 • Cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, hệ thống điện nước, hệ thống viễn thông được ưu tiên phát triển đồng bộ.
 • Đầy đủ các dịch vụ, uy tín, chất lượng cao

Trên là lý do bạn nên thuê văn phòng tại Quận 1 để đăng ký kinh doanh và hoạt động công ty là một trong những quyết định bạn nên làm, vì nó có quá nhiều lợi ích. Đó chính là cơ hội giúp tăng uy tín cũng như cơ hội phát triển của công ty minh khi đặt văn phòng tại Quận 1. cho thuê tòa nhà quận 1

Các từ khoá liên quan hay tìm kiếm nhất 

 • văn phòng cho thuê quận 1
 • cho thuê văn phòng quận 1
 • van phong cho thue quan 1
 • cho thue van phong quan 1
 • cho thuê văn phòng ảo quận 1
 • cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ
 • văn phòng cho thuê tại quận 1
 • Văn phòng cho thuê Quận 3
  Cho thuê văn phòng trọn gói Quận 1
  Dịch vụ cho thuê văn phòng
  Cần thuê văn phòng
  Cho thuê văn phòng hạng A Quận 1
  Giá cho thuê văn phòng tại TPHCM
  Tòa nhà Quận 1
  Cho thuê văn phòng Thảo Điền, Quận 2,


Chương trình ưu đãi khi thuê văn phòng qua VNREAL JSC quý 3 năm 2024

Khi quý Khách Hàng đăng ký dịch vụ cho thuê văn phòng của VNREAL JSC, Quý khách sẽ nhận được nhiều quyên lợi và ưu đãi sau:

- Tư vấn thuê văn phòng Miễn Phí
- Báo giá thuê văn phòng nhanh, miễn phí
- Đưa đón khách hàng tận nơi, " đón đi xem văn phòng và đưa khách về lại văn phòng "
- Tặng thiết kế nội thất miễn phí
-  Hỗ trợ, tư vấn và đàm phán các điều khoản trong hợp đồng giúp khác hàng, nhận nhiều ưu đãi và quyền lợi tốt nhất.
- Có cơ hội trúng thưởng Iphone 15 khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Quý doanh nghiệp nên liên hệ đến VNREAL 0979771188 để nhận nhiều quyền lợi hấp dẫn cũng như tránh rủi ro trong quá trình thuê văn phòng tại quận 1. Hiện tại giá thuê văn phòng đang có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá trong mùa dịch Covid, liên hệ ngay để nhận bảng báo giá thuê văn phòng tốt nhất, trực tiếp giá thuê chính chủ đầu tư, nhiều khuyến mãi hấp dẫn. 
 
Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 45 Bình chọn
info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay