Tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1

Tìm văn phòng theo tên tòa nhà: Ab, vincom, beta... Tìm kiếm nâng cao

Văn Phòng Cho Thuê Tại Quận 1

van phong cho thue quan 1
Một số tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1 tiêu biểu

VREAL JSC chuyên tư vấn cho thuê văn phòng tại Quận 1 “quận nhất: và các quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh “Sai gòn” từ năm 2008 đến nay. Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng cho thuê, VNREAL JSC đã tư vấn và giao dịch thành công cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Quận 1 là trung tâm kinh tế chính trị của Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, tại đây là nơi giao thương kinh tế chính trị lớn nhất của Việt Nam. Quận 1 là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nhất nước, bởi vậy nên tại Quận 1 là nơi có nhiều giao dịch thuê văn phòng nhất tại Việt Nam. Hiện tại Quận 1 có hơn 500 tòa nhà văn phòng, đầy đủ các loại hình văn phòng cho thuê: văn phòng hạng A, B, C, văn phòng trọn gói, văn phòng ảo…

Phụ Lục:
 


Vị Trí Địa Lý Của Quận 1

Vi tri quan 1

Vị trí Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Quận 1 “quận nhất” tọa lại ngay trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh với diện tích: 7,7211 km2, chiếm 0,35% diện tích của Thành Phố Hồ Chí Minh, “Saigon” dân số: 142.625 người, Quận 1 có 10 Phường: Đa kao, Tân Định, Bến Nghé, Bến Thành, Nguyễn Thái Bình, Cô Giang, Cô Bắc, Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Cư Trinh, Cầu Kho. Vị trí địa lý của Quận 1: Phía bắc giáp Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, lấy rạch Thị Nghè làm ranh giới và giáp Quận 3, lấy đường Hai Bà Trưng và đường Nguyễn Thị Minh Khai làm ranh giới, Đông giáp Quận 2, lấy sông Sài Gòn làm ranh giới, Tây giáp Quận 5, lấy đường Nguyễn Văn Cừ làm ranh giới, Nam giáp Quận 4, lấy rạch Bến Nghé làm ranh giới.

Tổng quan về thị trường văn phòng cho thuê Quận 1

Quận 1 là nơi có số lượng tòa nhà văn phòng cho thuê nhiều nhất Thành Phố Hồ Chí Minh và nhiều nhất cả nước, theo thống kê của VNREAL JSC cho tới nay 2021 Quận 1 có hơn 500 tòa nhà văn phòng cho thuê lớn nhỏ, với đầy đủ các loại hình tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A, B, C, văn phòng ảo, “ Coworking “ văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói, Coworking Space “Không gian làm việc chung”… Quận 1 cũng chính là nơi có số lượng doanh nghiệp nhiều nhất Saigon và đương nhiên là nhiều nhất ở Việt Nam. Quận 1 cũng là nơi có sô lượng tòa nhà văn phòng hạng A, B cho thuê nhiều nhất tại Saigon như: Tòa nhà Đức "Deutsches Haus", Friendship Tower, mPlaza Saigon, tòa nhà President Place, Bitexco Financial Tower, Vietcombank Tower, tòa nhà Diamond Plaza, AB Tower, Vincom Center... Cũng tại Quận 1 là nơi có số lượng doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp lớn của Việt Nam nhiều nhất, đang hoạt động tại đây như: Apple, Samsung, LG, Abot, Lotte, Kumho, Tozota, Vingroup, Vietcom bank…

Danh Sách các tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1

Có hơn 500 tòa nhà văn phòng đang cho thuê tại Quận 1 đầy đủ các loại hình văn phòng cho thuê, VNREAL sẽ Liệt kê theo loại hình chi tiết dưới đây:
Danh sách tòa nhà văn phòng hạng A cho thuê Quận 1: Có 20 tòa nhà văn phòng hạng A cho thuê: …
Danh sách tòa nhà văn phòng hạng B cho thuê Quận 1: Có hơn 100 tòa nhà văn phòng hạng B cho thuê
Danh sách tòa nhà văn phòng hạng C cho thuê Quận 1: Có hơn 400 tòa nhà văn phòng hạng B cho thuê
Danh sách văn phòng ảo, văn phòng cho thuê trọn gói “Coworking space” cho thuê tại Quận 1: …

Giá Cho Thuê Văn Phòng Tại Quận 1 Năm 2021

 

gia thue van phong quan 1
Giá thuê văn phòng tại Quận 1

VNREAL JSC xin chia sẻ với các bạn giá thuê văn phòng tại Quận 1 tùy thuộc vào loại hình tòa nhà văn phòng, cụ thể như sau:
-    Giá thuê văn phòng hạng A Quận 1: Từ 35 – 65 USD/m/tháng, Phí quản lý từ 7$/m/tháng.
-    Giá thuê văn phòng hạng B Quận 1: Từ 22 – 34 USD/m/tháng, Phí quản lý từ 5$/m/tháng
-    Giá thuê văn phòng hạng C Quận 1: Từ 15 – 21 USD/m/tháng, Phí quản lý từ 3$/m/tháng
-    Giá thuê văn phòng ảo Quận 1: Từ 2-5 triệu /tháng “tùy tòa nhà”
-    Giá thuê văn phòng trọn gói, Coworking Space” quận 1 từ: 2 triệu – 8 triệu/chỗ ngồi “tùy tòa nhà”
Giá thuê văn phòng Quận 1 phụ thuộc vào loại hình xếp hạng tòa nhà văn phòng, vị trí, quy mô hạ tầng của tòa nhà, và vận hành quản lý, thời điểm và tỷ lệ diện tích trống của tòa nhà…

Tình trạng các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Quận 1


Theo VNREAL JSC đã thông kê có hơn 511 văn phòng cho thuê tại Quận 1 đang có tình trạng thiếu hụt về điện tích văn phòng. Vậy nên mức giá cho thuê văn phòng quận 1 đang ở mức rất cao và gia tăng trong tương lai gần. Đồng thời tại trung tâm Quận 1 hiện tại thành phố Hồ Chí Minh không cấp phép mới để xây dựng toà nhà văn phòng cho thuê, kết hợp với giá đất đang rất cao nên khó có thể thuê được văn phòng tốt tại Quận 1.
 

Vì sao bạn nên thuê văn phòng Quận 1?


Đây là một câu hỏi mà rất nhiều chủ doanh nghiệp đang phân vân, bởi vì khi thuê văn phòng tại Quận 1 sẽ có nhiều vấn đề ưu điểm và nhược điểm. Sau đây VNREAL JSC sẽ chia sẻ một số nhận định để các chủ doanh nghiệp có thêm quyết định tốt hơn khi thuê văn phòng Quận 1. Quận 1 là Quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh, đây là Quận đầu não của thành phố.
  • Nơi quản lý hành chính, và trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam.
  • Tại đây hàng chục ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đang đặt trủ sở và làm việc tại đây, chính vì thể nó sẽ mở ra cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp đặt tại đây.
  • Cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, hệ thống điện nước, hệ thống viễn thông được ưu tiên phát triển đồng bộ

Chính vì thế nên thuê văn phòng ở Quận 1 để làm công ty là một trong những quyết định bạn nên làm. Đó chính là cơ hội giúp tăng uy tín cũng như cơ hội phát triển của công ty minh khi đặt văn phòng tại Quận 1. cho thuê tòa nhà quận 1

 

Các từ khoá liên quan hay tìm kiếm nhất

  • văn phòng cho thuê quận 1
  • cho thuê văn phòng quận 1
  • van phong cho thue quan 1
  • cho thue van phong quan 1
  • cho thuê văn phòng ảo quận 1
  • cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ
  • văn phòng cho thuê tại quận 1
 
Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 41 Bình chọn

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay