Cài đặt và active Ccleaner full crack

Ccleaner là một chương trình dọn scan, dẹp rác, tăng tốc, tối ưu hóa, kiểm soát các chương trình trên máy tính của bạn, giúp cho chiếc máy tính có thể chạy nhanh hơn, cũng như xử lý dữ liệu mượn hơn. Hãy cùng với Vanphongchothue.vn tìm hiểu kỹ hơn về nhữn
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 2404 Lượt xem

Ccleaner là một chương trình dọn scan, dẹp rác, tăng tốc, tối ưu hóa, kiểm soát các chương trình trên máy tính của bạn, giúp cho chiếc máy tính có thể chạy nhanh hơn, cũng như xử lý dữ liệu mượn hơn. Hãy cùng với tôi tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng, cũng như cách tải, cài đặt và kích hoạt chương trình Ccleaner full crack.

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số tính năng chung của Ccleaner:
 

Tính năng chung của Ccleaner full crack

 
Các phiên bản của Ccleaner thì sẽ có những tính năng thú vị được bổ sung qua từng phiên bản; nhưng trước tiên, các bạn hãy cùng tìm hiểu xem Ccleaner có thể làm được gì nhé?
 
  • Dọc rác trong máy tính của bạn: Đây là một trong những tính năng chính của Ccleaner. Nó sẽ giúp bạn dọn dẹp những tập tin rác, tập tin Cache, Temp… có trong máy tính của bạn.
  • Giúp chương trình hoạt động được tốt hơn: Khi bạn tiến hành cài đặt một chương trình mới vào trong chiếc máy tính của mình, thì đồng nghĩa với việc xuất hiện những file rác trên máy tính. Bạn hãy yên tâm, vì Ccleaner sẽ giúp bạn xóa đi các file rác đó ra khỏi chiếc máy tính thân yêu của bạn
  • Giúp bạn duyệt web được an toàn hơn: Mỗi khi bạn tìm kiếm, hoặc đăng nhập tài khoản trên web, bộ nhớ đệm của máy tính sẽ tăng thêm, và làm cho chiếc máy tính trở nên nặng và chậm lại. Và Ccleaner sẽ giúp bạn xử lý được vấn đề bộ nhớ đệm cũng như tốc độ xử lý máy tính của bạn được tốt hơn
  • Giúp cho chiếc máy tính của bạn khởi động nhanh hơn: Nếu bạn để ý thì sau một thời gian dài sử dụng, chiếc máy tính của bạn sẽ bị chậm lại và khởi động lâu hơn. Và Ccleaner sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này..
 
 

Đây là 4 tính năng chung của Ccleaner, và phiên bản v5.5 còn có thêm vài tính năng rất thú vị khác như:
 
  • Giúp làm sạch trình duyệt web, giúp bạn duyệt web an toàn hơn
  • Các cụm từ tìm kiếm được đánh dấu vào trong danh sách kết quả
  • Đề xuất chức năng chống virus cho hệ thống với phiên bản Ccleaner v5.5 free
  • Khắc phục được các sử cố trong văn bản cũng như việc trùng lặp trong trình setup Edition.
 
 

Tải và cài đặt chương trình Ccleaner full bẻ khóa

 
Cũng tương tự như các chương trình khác thì Ccleaner cũng có 2 phiên bản đó là miễn phí và trả phí (phiên bản pro). Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các tải cũng như cài đặt Ccleaner full crack phiên bản free nhé.

Trước tiên bạn cần tải Ccleaner full crack tại đây

Sau khi tải về máy thì bạn tiến hành giải nén và chạy file có tên CCleaner.v5.55.7108 và tiến hành các bước cài đặt như bạn setup những chương trình khác vậy. Thế là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt Ccleaner v5.5 rồi đấy.
 

Nếu bạn quan tâm đến phiên bản pro thì trước khi cài đặt, thì bạn cần phải ngắt kết nối mạng của máy tính rồi sau đấy mới có thể cài đặt được.
Ccleaner full crack cũng tương tự như Foxit Reader full crack, thì Ccleaner phiên bản miễn phí cũng không cần phải crack, chỉ cần cài đặt và sử dụng.

 
Trên đây là chương trình Ccleaner full crack giúp tối ưu hóa hiệu năng máy tính. Vanphongchothue.vn xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay