7 kinh nghiệm làm văn phòng cho thuê cực hay từ chuyên gia

Để thành công với mô hình kinh doanh cho thuê văn phòng, bạn cần trang bị những kinh nghiệm làm văn phòng cho thuê này từ những chuyên gia hàng đầu.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 5239 Lượt xem

Văn phòng cho thuê là mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay, nhất là tại các khu vực thành thị phát triển. Thực tế cho thấy, không ít mô hình làm văn phòng cho thuê thành công, mang lại lợi nhuận cao, cũng không ít mô hình thất bại ngay từ những bước đầu. Do đó, nếu muốn thành công, bạn cần nắm vững những kinh nghiệm làm văn phòng cho thuê từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu dưới đây.

Đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê với vốn và quy mô hợp lý

 

Cần đầu tư với vốn và quy mô hợp lý


Đây là kinh nghiệm làm văn phòng cho thuê bạn phải nắm chắc trong lòng bàn tay. Vấn đề vốn và quy mô xây dựng có tính quyết định trực tiếp đến giá thuê. Nếu bạn đầu tư xây văn phòng cho thuê với quy mô lớn, vốn lớn thì chắc chắn giá cho thuê sẽ cao. Mức giá cho thuê này sẽ quyết định rất lớn đến đối tượng thuê văn phòng. Do đó, bạn cần đầu tư xây dựng với quy mô và vốn thật hợp lý dễ dàng thu hồi vốn và sinh lời. 
 

Chọn vị trí xây dựng văn phòng cho thuê


Vị trí của văn phòng cho thuê ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thành công hay thất bại của mô hình kinh doanh này. Dù bạn có chọn vị trí đẹp đến mấy nhưng tại đó, nhu cầu thuê văn phòng không có thì chắc chắn sẽ thất bại. Do đó, trước hết khi muốn xây văn phòng cho thuê, bạn hãy tìm một vị trí nằm trong khu vực có nhu cầu thuê văn phòng cao. Nhu cầu càng cao thì khả năng thành công của bạn càng lớn. Kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê

Bạn nên chọn những nền đất có mặt tiền rộng và đẹp, đường xá thuận tiện cho việc di chuyển. Xây văn phòng cho thuê ở những nơi trung tâm đô thị sầm uất hay những vùng sắp có quy hoạch đô thị là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.  Hơn nữa, để thuận tiện cho việc kinh doanh, bạn nên chọn những khu đất và hướng phù hợp với phong thủy và tuổi, mệnh.

Chú trọng đến thiết kế khu văn phòng


 

Thiết kế của văn phòng cho thuê cần được chú trọng


Một trong những kinh nghiệm làm văn phòng cho thuê hàng đầu mà chuyên gia khuyên bạn là nên chú trọng đầu tư thiết kế và tiện ích bên trong văn phòng. Thiết kế của văn phòng sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho những người cần thuê. Bất cứ ai cũng mong muốn được làm việc trong một không gian hiện đại, sang trọng và đầy tiện nghi.

Bạn nên liên hệ với các đơn vị chuyên thiết kế tòa nhà văn phòng để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này. Họ là những người có kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế văn phòng cho thuê, giúp bạn có những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất. 
 

Đầu tư tiện ích văn phòng cho thuê


Tùy theo nguồn vốn mà bạn có để đầu tư xây dựng các tiện ích trong văn phòng. Càng nhiều tiện ích thì chất lượng văn phòng càng được đánh giá cao. Mức giá cho thuê theo đó cũng tăng lên, giúp bạn nhanh chóng hoàn vốn. Một số tiện ích phải kể đến như:

  • Máy phát điện dự phòng;
  • Hệ thống điều hòa, quạt trần, quạt thông gió;
  • Quản lý, bảo vệ;
  • Hệ thống camera an ninh;
  • Hệ thống PCCC;
  • Internet tốc độ cao;...
  •  

Văn phòng cho thuê hiện đại, sang trọng, tiện nghi


Nắm rõ thủ tục cũng như chuẩn bị đầy đủ giấy phép xây văn phòng cho thuê


Không ít mô hình kinh doanh văn phòng cho thuê thất bại ngay từ những bước đầu bởi vì không thực hiện theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Trước khi tiến hành khởi công xây dựng, bạn phải hoàn thành đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ liên quan như:

  • Chứng nhận quyền sử dụng đất;
  • Giấy phép xây dựng do chính quyền địa phương nơi xây văn phòng cho thuê cấp;
  • Hồ sơ thiết kế xin phép xây dựng với đầy đủ các bản vẽ thiết kế như: hồ sơ vị trí công trình, mặt bằng móng, sơ đồ cấp thoát điện nước, mặt bằng các tầng,...


Chọn đơn vị thi công công trình uy tín, chất lượng


Để làm nên một tòa văn phòng cho thuê đảm bảo an toàn và chất lượng, bạn cần tìm cho mình một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín. Tốt nhất, bạn nên tìm đến các nhà thầu thi công công trình hay văn phòng có kinh nghiệm, thời gian hoạt động lâu dài và có nhiều công trình nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo các tòa nhà cho thuê văn phòng đẹp để chọn đơn vị thi công phù hợp.

Biết cách ước tính thời gian văn phòng cho thuê đi vào hoạt động
 

Khi nhu cầu thuê cao thì khả năng cho thuê cũng cao


Kinh nghiệm làm văn phòng cho thuê cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ chính là chọn thời gian phù hợp để hoàn thành công trình và bắt đầu cho thuê. Thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp: Trong khoảng thời gian thi công thì nhu cầu thuê văn phòng rất cao nhưng đến khi xây xong thì rất ít người thuê. 

Lý do rất dễ hiểu: Cùng lúc có nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng khác đang xây và hoàn thành trước nên được thuê trước. Khi tòa nhà của bạn xây xong thì nhu cầu này đã giảm đáng kể do đã được trung hòa. Do đó, bạn cần biết ước tính thời gian và yêu cầu đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ.

Trên đây là những kinh nghiệm làm văn phòng cho thuê rất quý báu, góp phần giúp bạn thành công với mô hình kinh doanh này. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ!

Quý Khách hàng có nhu cầu cần thông tin tòa nhà văn phòng cho thuê hoặc ký gửi cho thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ:

VNREAL JSC

Địa chỉ: 142 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 02835176058 - Hotline: 0979771188 - MST: 0305573911

Email: info@vanphongchothue.vn

Website: https://vanphongchothue.vn

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay