Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 3

Bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng tại quận 3, hãy tham khảo dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 3 để lựa chọn được văn phòng phù hợp.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 2228 Lượt xem


Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 3
 

TPHCM là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển hàng đầu của đất nước, do đó nhu cầu thê văn phòng ở đây cũng rất lớn. Tuy nhiên để tìm được văn phòng thuê ưng ý là điều không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 3.
 

Nguyễn Đình Chiểu tuyến đường giao thông trọng điểm của quận 3


 
Đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3
 
Nguyễn Đình Chiểu là một trong những tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mach của khu vực quận 3 với mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi. Từ tuyến đường này, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực xung quanh.
Hơn nữa tuyến đường này được coi là khu vực kinh tế trọng điểm của quận 3 với nhiều công ty, tòa nhà văn phòng cho thuê, các doanh nghiệp …..nên có rất nhiều tiềm năng để phát triển.
 

Lý do nên thuê văn phòng tại đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3


 
Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Đình Chiểu
 
Đường Nguyễn Đình Chiểu là tuyến đường có mạng lưới giao thông thuận lợi nên việc di chuyển, giao dịch với các đơn vị khác trong khu vực cũng như khu vực xung quanh diễn ra một cách thuận tiện nhất.
Tuyến đường này cũng được đầu tư phát triển hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng với các tiện ích vô cùng đa dạng như nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí nên có rất nhiều tiềm năng phát triển.
 

Một số tòa nhà văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3


Với những yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông thì nhu cầu thuê văn phòng ở tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó ngày càng có nhiều tòa nhà được xây dựng, nổi bật là một số tòa nhà cho thuê văn phòng như :
 

Tòa nhà Alpha Building


Đây là một trong những tòa nhà có văn phòng cho thuê nổi bật ở quận 3. Tòa nhà Alpha Tower có kết cấu 1 hầm và 10 tầng đêm đến hơn 3.000m2 diện tích cho thuê văn phòng.Tòa nhà này được thiết kế khá độc đáo, sang trọng, được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với mức giá thuê khoảng 16.0 USD/m2.
 
Cho thuê văn phòng tòa nhà Alpha Tower
 

Tòa nhà TPP Building


Tòa nhà này được xây dựng tại đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6 quận 3 với các loại diện tích 30, 50, 80, 110 m2. TPP Building được đánh giá cao bởi thiết kế độc đáo, không gian làm việc thoải mái tràn ngập ánh sáng từ thiên nhiên.
 

Tòa nhà Phượng Long Building


Tòa nhà Phượng Long Building nằm mặt tiền Nguyễn Đình Chiểu, diện tích sàn 300m, với tổng diện tích cho thuê văn phòng hơn 3000m2, có thể chia diện tích từ 50, 100, 150, 300m2 khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi thuê văn phòng tại tòa nhà này. Tòa nhà được xây dựng trong khu vực được đánh giá là trung tâm kinh tế tài chính mới với đầy đủ loại hình dịch vụ, thương mại. Mức giá thuê của tòa  nhà này khoảng 17USD/ m2.
 
Văn phòng tòa nhà Phượng Long
 

VNREAL JSC – Địa chỉ cho thuê văn phòng tại TP HCM


Bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng tại Quận 3 mà chưa biết tìm ở đâu cho đảm bảo chất lượng, hãy đến với VNREAL JSC – Địa chỉ cho thuê văn phòng tại TP HCM để có thể lựa chọn cho mình văn phòng phù hợp nhất.
Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo cùng với rất nhiều loại hình văn phòng cho thuê khác nhau chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn, hỗ trợ để khách hàng có thể lựa chọn cho mình được văn phòng phù hơp nhất.
Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 3. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai có nhu cầu thuê văn phòng.

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay