Văn Phòng Trọn Gói Tại HM Tower, Quận 3

Văn Phòng Trọn Gói Tại HM Tower, Quận 3, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Liên hệ Vnreal 0979771188 để nhận báo giá và xe văn phòng.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 2 Bình chọn - 969 Lượt xem

Dịch Vụ Văn Phòng Trọn Gói – Văn phòn Chia Sẻ Tại Tòa Nhà HM Tower, Quận 3.
 
Tổ hợp văn phòng trọ gói Esmart ra đời với sự thấu hiểu về những khóa khăn của các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. Esmart cam kết sẽ nỗ lực nhằm mang đến những giá trị quý giá nhất, tọa dựng niềm tin và sự gắn kết giữ con người và con người, doanh nghiệp và doanh nghiệp tọa nên hệ sinh thái văn phòng văn mình.
 
                   
 Văn phòng trọn gói Esmart
Văn phòng trọn gói Esmart                                               
 

1. Vị Trí văn phòng trọn gói Esmart.

 
Tọa lạc tại tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà HM Town có vị trí đắc địa, ngay trung tâm Quận 3, mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai, gần ngã tư Cách Mạng Tháng 8 và Nguyễn Thị Minh Khai kết nối trực tiếp với các tuyến đường lớn liên quận.
Esmart chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai đi vào hoạt động sau thành công của hệ thống văn phòng trọn gói Esmart Lý Chính Thắng, Quận 3; Esmart Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận; Esmart Đông Du, Quận 1.  Esmart cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao giá trị dịch vụ nhằm cung cấp một văn phòng  chuyên nghiệp nhất với mức chi phí thấp nhất.

 
HM Town        Centre Point Tower
       Văn phòng Esmart chi nhánh HM Town                        Văn phòng Esmart chi nhánh Centre Point Tower 
 

2. Các dịch vụ hệ thống văn phòng trọn gói Esmart cung cấp.


Với sự nỗ lực ko ngừng nghỉ, hiện nay hệ thống văn phòng trọn gói Esmart đã có 4 chị nhánh tại các Quận 1, Quận 3 và Quận Phú Nhuận. Các khách hàng cần thuê văn phòng trọn gói có thể thoái mái lựa chọn vị trí phù hợp với mỗi doanh nghiệp.
 

Văn phòng chia sẻ

Dịch vụ văn phòng chia sẻ của Esmart sẽ giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp có một văn phòng đẹp, hiện đại lại giảm được tối đa chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp. Khi thuê văn phòng chia sẻ tại Esmart khách hàng được hưởng những quyền lợi sau:
- Được đặt địa chỉ đăng ký kinh doanh tại tòa nhà lớn, vị trí đẹp tạo bộ mặt chuyên nghiêp cho công ty của bạn.
- Lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp có thể thay mặt doanh nghiệp nhận thư từ và đón tiếp khách hàng.
- Ngoài ra, Esmart còn cung cấp thêm một số dịch vụ: đăng ký kinh doanh, kế toán, tư vấn thuế cho doanh nhiệp.
 

Văn phòng trọn gói.

Tại Esmart khách hàng có nhiều lựa chọn loại phòng, diện tích phù hợp vói doanh nghiệp của mình vì hệ thống Esmart có tân 4 chi nhánh, và có thiết kế đa dạng từ 1 chỗ ngồi đến 100 chỗ ngồi. Văn phòng Esmart tính toán thiết kế kỹ lưỡng để tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất cho khách hàng thuê văn phòng. 
Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng cho thuê, Esmart dược đầu tư bài bản từ khâu lựa chọ vị trí, thiết kế không gian, bố trí nội thất. .. đều được tính toán và lựa chọn những phương án tối ưu nhất.
 
Văn phòng trọn gói
Văn phòng trọn gói Esmart 

3. Những lợi thế của văn phòng trọn gói Esmart.

 
Hiểu được những kho khăn bước đầu trên con đường khởi nghiệp của các doanh nghiệp, hệ thống văn phòng Esmart luôn cố gẵng, nỗ lực để tạo các dịch vụ, tiện ích hiện đại nhất với chi phí thấp nhất, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng trọn gói Esmart vì những lợi thế sau:
- Vị trị trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh: Với 4 chi nhánh ở trung tâm Quận 3, Quận 1, Quận Phú Nhuận, Esmart tạo nên bộ mặt chuyên nghiệp, sang trọng cho doanh nghiệp của bạn.
- Văn phòng thiết kế đẹp với đầy đủ nội thất, trang thiết bị văn phòng hiện đại: bàn, ghế, tủ hồ sơ, máy in, photocopy, wifi…. Khách hàng chỉ vào làm việc, tất cả mọi thứ đã có Esmart hỗ trợ.
- Sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp về dịch vụ kế toán, tư vấn thuế… 
- Đội ngũ nhân viên của Esmart được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện.
 

4. Một số hình ảnh văn phòng trọn gói Esmart.


nội thất văn phòng  nội thất văn phòng
nội thất văn phòng  nội thất văn phòng
Hình ảnh nội thất văn phòng Esmart
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, Công ty Vnreal luôn hiểu rõ những khó khăn trong qua trình tìm kiếm văn phòng và luôn cam kết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm được văn phòng phù hợp nhất. Liên hệ Vnreal, hotline 0979771188 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay