Văn phòng chia sẻ - Co-working tại Comspace

Văn phòng làm việc COMSPACE tọa lạc tại tầng 8, tòa nhà Callary sang trọng Trên đường Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.HCM. COMSPACE gồm 2 phân khu: Co-working và văn phòng riêng được thiết kế sang trọng, hiện đại, sử dụng nội thất và vật liệu cao cấp từ các nh
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 2 Bình chọn - 2623 Lượt xem

Văn phòng trọn gói Quận 3 - COMSPACE

Văn phòng chia sẻ - co-working tại COMSPACE là một không gian làm việc hoàn hảo cho sự sáng tạo và phát triển của doanh nghiệp với đầy đủ các dịch vụ và trang thiết bị hiện đại. Một không gian hoàn toàn mới lạ để thực hiện những ước mơ.

Văn phòng làm việc COMSPACE tọa lạc tại tầng 8, tòa nhà Callary sang trọng Trên đường Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.HCM. Văn phòng COMSPACE gồm 2 phân khu: Co-working và văn phòng riêng được thiết kế sang trọng, hiện đại, sử dụng nội thất và vật liệu cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín. Ưu tiên hàng đầu của COMSPACE luôn là quan tâm cảm quan của khách hàng, đem đến nguồn cảm hứng làm việc tốt nhất cho các khách hàng của COMSPACE.
Văn phòng thiết kế gồm hai khu vực văn phòng cho thuê làm việc riêng trọn gói và khu co-working với các gói dịch vụ thuê linh hoạt theo ngày, tháng. 
 
Không gian làm việc mở

Ưu điểm của văn phòng trọn gói


Không khó hiểu khi ngày càng nhiều công ty lụa chọn thuê văn phòng trọn gói. Theo nhận định của VNREAL JSC thị trường văn phòng trọn gói có nhều ưu điểm khá nổi bật: 
-  Vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất và các khu vực văn phòng khác của TPHCM.
-  Thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng.
-  Tiện ích văn phòng đa dạng.
-  Thang máy panorama view sông thanh bình.
 Đặc biệt: Với 2 tầng hầm rộng hơn 400m2, các khách hàng của Comspace không phải lo lắng về chỗ để xe cho bản thân cũng như các đối tác đến làm việc.
 

Một số hình ảnh văn phòng trọn gói Comspace


 
  
 
nội thất được đầu tư chuyên nghiệp
 
Liên hệ VNREAL JSC 0979771188 để được tư vấn, báo giá cho thuê văn phòng mới nhất. 

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay