Văn phòng trọn gói - Co-working space tại tòa nhà Anh Minh Tower, Quận 1

Văn phòng trọn gói đang là xu hướng mới chiếm thị phần ngày càng rộng so với trị trường văn phòng cho thuê. Mang tính thuận tiện và chuyên nghiệp, văn phòng co-working đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 2 Bình chọn - 2105 Lượt xem


Văn phòng trọn gói - Co-working space tại tòa nhà Anh Minh Tower, Quận 1
 
Serepok ra đời như là xu thế tất yếu của thị trường văn phòng cho thuê của nền kinh tế 4.0. Serepok luôn mong muốn xây dựng một nền tảng những không gian làm việc thân thiện nhất, một cộng đồng hợp tác và sáng tạo cao nhất để khách hàng có không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.
 

Văn phòng co-working Serepok
 

1. Vị trí văn phòng co-working Serepok:


Tòa nhà Anh Minh Tower, số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.
Với địa điểm tại khu vực đất vàng tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Serepok rất hấp dẫn với các doanh nghiệp đang mở rộng cũng như các doanh nhân độc lập là địa điểm lý tưởng để phát triển thương hiệu và công việc kinh doanh của bạn.
 

Tòa nhà  Anh Minh Tower, Quận 1
 

2. Các dịch vụ Serepok Office cung cấp:


Với hơn 2000 m2 diện tích sàn, Serepok Anh Minh Tower là một trong những địa điểm văn phòng trọn gói lớn nhất ở trung tâm Quận 1, cung cấp các không gian đầy đủ tiện nghi, với văn phòng riêng và văn phòng tuỳ biến có thể đáp ứng cho các doanh nghiệp có quy mô từ 1 đến 100 người. Serepok hiện cung cấp các dịch vụ văn phòng sau:

Sơ đồ mặt bằng điển hình
 
- Văn phòng thông minh: Thiết lâp, kết nối sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ các dịch vụ: tiếp nhận thư từ, nhận và chuyển cuộc gọi trong nước và Quốc tế.
- Chỗ ngồi cố định: Chỗ ngồi cố định rất lý tưởng cho các freelancer, những người làm việc từ xa – bất kỳ ai cần một không gian lâu dài, được đặt trước. Ở đó, họ có thể lưu giữ đồ đạc của mình và quay lại mỗi ngày. 
- Văn phòng riêng tiêu chuẩn: Các văn phòng đầy đủ tiện nghi riêng biệt có khoá với rất nhiều ánh sáng tự nhiên được thiết kế để tối đa hiệu quả công việc và giảm thiểu sự phân tâm. Văn phòng riêng tiêu chuẩn phù hợp cho các nhóm từ 1-25 người.
- Văn phòng tùy biến: Chúng tôi cung cấp mặt bằng văn phòng cho thuê nguyên sàn hoặc 1 phần diện tích, cung cấp nội thất theo yêu cầu riêng của từng khách thuê phù hợp với văn hóa và tính độc đáo của từng doanh nghiệp. 
Phòng làm việc riêng tư với nội thất hiện đại.
Phòng họp bố trí sẵn sàng để sử dụng (Đặt trước 1 ngày).
Sảnh đón tiếp khách sang trọng và dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp.
Thiết bị văn phòng: máy in, scan, photocopy, máy chiếu, máy fax.
Hỗ trợ IT và các dịch vụ sửa chữa, bảo trì.
An ninh 24/7.
Internet tốc độ cao (cáp quang và wifi).
Điện thoại nội bộ.
Khu vực pantry, khu vực làm việc chung và đồ uống miễn phí (cà phê, trà, nước khoáng).

Từ những văn phòng riêng tuyệt đẹp tới các phòng họp rộng rãi, sảnh chung độc đáo, những pantry sắc màu tới những booth ngồi riêng tư, Serepok tạo ra môi trường đảm bảo cho sự hiệu quả trong công việc, tính kết nối cộng đồng và sự sáng tạo. 
 

3. Các hình ảnh văn phòng Serapok.


Serepok là thương hiệu văn phòng chia sẻ mới tại TP.HCM nên chủ đầu tư rất chú trọng về chất lượng nội thất cũng như sự thoải mái của khách hàng thuê.
 

Phòng riêng tiêu chuẩn


Phòng họp hiện đại


Booth điện thoại chuyên nghiệp


Không gian chung thoải mái


 
Liên hệ Vnreal 0979771188, đơn vị chuyên cho thuê văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh để được tư vấn, nhận báo giá và các chương trình ưu đãi mới nhất.
 

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay