văn phòng Co-working tại Crosscoop Việt Nam

Văn phòng dịch vụ, văn phòng Co-working tại Crosscoop Việt Nam, tòa nhà Vincom Center, Quận 1. Liên hệ quản lý 0979771188 để được tư vấn và báo giá.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 2 Bình chọn - 1967 Lượt xem

Văn phòng dịch vụ, văn phòng Co-working tại Crosscoop Việt nam

Văn phòng Crosscoop Việt Nam cung cấp dịch vụ văn phòng, không gian làm việc Co-working space theo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Nhật Bản. Crosscoop Việt Nam đi vào hoạt động với tư cách là một phần của công ty Socialwire Nhật Bản, là công ty chuyên cung cấp văn phòng và các dịch vụ bất động sản cho các doanh nghiệp mới mở. 
Văn phòng Crosscoop trong tòa nhà Vincom Center, ngay ngã tư Đồng Khởi và Lê Thánh Tôn, Quận 1. Cosscoop Việt Nam cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, van phòng ảo, văn phòng co -working space, văn phòng làm viêc...
 
Tòa nhà Vincom Center

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng cho thuê tại Nhật Bản cộng với sự đầu tư chuyên nghiệp về cơ sở hạ tầng, nhân sự thì Crosscoop Việt Nam là địa chỉ văn phòng cho thuê tin cậy của các công ty khởi nghiệp.
 

Bảng báo giá tham khảo văn phòng dịch vụ, văn phòng Co-working tại Crosscoop Việt nam:

Vui long liên hệ hotline 0979771188 được tư vấn và nhận báo giá văn phòng mới nhất và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 

Phòng làm việc với view đẹp

 

Một số hình ảnh văn phòng Co-working tại Crosscoop Việt nam.

 
Crosscoop luôn chú trọng đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng nhằm cung cấp không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp cho khách hàng. Một số hình ảnh văn phòng:
 

Sảnh lễ tân sang trọng


Phòng họp lớn chuyên nghiệp


Phòng sinh hoạt chung 

 
 
Liên hệ VNREAL - 0979771188 đơn vị chuyên cho thuê văn phòng tại TP.HCM để được tư vấn và  nhận báo giá văn phòng mới nhất.

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay