Văn phòng Co-working Elite Business Center– Tòa nhà Pearl Plaza

Văn phòng chia sẻ tại tòa nhà Pearl Plaza, cung cấp văn phòng trọn gói ngắn và dài hạn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu cần tìm một văn văn phòng trọn gói tại quận Bình thạnh thì bạn có thể yên tâm khi thuê văn phòng tại Elite Business Center.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 3 Bình chọn - 1722 Lượt xem


Văn phòng Co-working Elite Business Center– Tòa nhà Pearl Plaza
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp văn phòng dịch vụ hoặc thậm chí một bàn làm việc đơn lẻ hãy đến với văn phòng Co-working Elite Business Center - tòa nhà Pearl Plaza để cảm nhận môi trường làm việc cũng như các tiện ích hàng đầu.
Elite Business Center là thương hiệu văn phòng trọn gói có uy tín trên thị trường văn phòng thông minh tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Elite Business Center luôn mong muốn xây dựng một nền tảng, không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, thiện nhất, năng động và hiện đại.
 

1. Ví trí văn phòng Elite Business Center

Elite Business Center đặt tại tòa nhà Pearl Plaza, tòa nhà văn phòng hạng A tại Quận Bình Thạnh với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, dịch vụ chuyên nghiệp cùng tiện ích hiện đại: trung tâm thương mại, nhà hang, café, spa… mang lại nhiều thuận lợi để thu hút nhân sự cho doanh nghiệp.
 
tòa nhà pearl plaza
Văn phòng Elite tại tòa nhà Pearl Plaza
 

2. Văn phòng dịch vụ Elite Business Center.

Văn phòng trọn gói: Elite Business Center có diện tích văn phòng cho thuê từ 8m2 đến 50m2, phù hợp cho doanh nghiệp có từ 2 đến 15 nhân viên ngồi làm việc. Văn phòng rất phù hợp với khách hang là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, các starup…
Văn phòng ảo: Hiện nay các cá nhân có thể làm việc hiệu quả ngay tại nhà riêng hoặc tại các địa điểm khác nhau một cách linh hoạt. Elite Business Center cung cấp địa chỉ uy tín cho doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp quản lý các cuộc gọi hay thư từ của khách hang.
Văn phòng chia sẻ (coworking): Với mức giá thuê hợp lý cùng các tiện ích có sẵn mà còn vì môi trường làm việc năng động, sáng tạo, văn phòng chia sẻ đang thu hút được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp.

 
văn phòng trọn gói Elite Business Center
văn phòng thiết kế hiện đại
 

3. Tiện ích văn phòng Elite Business Center

  • Văn phòng cho thuê được thiết kế hiện đại và được trang bị các thiết bị máy móc tiên tiến nhất: máy in, photocopy, scan & fax; đường truyền wifi, internet tốc độ cao.
  • Nhân viên lễ tân thân thiện, nhiệt tình, thông thạo nhiều ngoại ngữ giúp cho các khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.
  • Các phòng họp rộng rãi hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như TV Sony thông minh, bảng flipchart, bút trình chiếu, nội thất cao cấp.
nội thất văn phòng Elite
văn phòng với các tiện ích hiện đại

 

4. Một số hình ảnh văn phòng Elite Business Center


 
văn phòng cho thuê Elite BC
Không gian văn phòng sang trọng

văn phòng full nội thất
Phòng làm việc view đẹp

văn phòng chia sẻ Elite business Center
Văn phòng với các dịch vụ chuyên nghiệp

5. Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Vnreal.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giảo pháp văn phòng làm việc chuyên nghiệp, thoải mái nhưng không cần phải đầu tư nội thất cũng như các chi phí khác. Hãy liên hệ với Vnreal, đơn vị chuyên cho thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp thông tin văn phòng cho thuê, báo giá nhanh chóng và tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng thuê được văn phòng làm việc ưng ý nhất.

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay