Vnreal - Khác biệt, chuyên nghiệp là hàng đầu.

Vnreal - Khác biệt, chuyên nghiệp là hàng đầu. Chúng tôi chuyển mình và tập trung vào lĩnh vực cho thuê bất động sản làm giá trị nòng cốt để phát triển.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 3 Bình chọn - 3071 Lượt xem

VNREAL: “BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ”
 Khác Biệt, Chuyên Nghiệp, là Hàng Đầu.
Từ những năm trước, giữa lúc thị trường đang thịnh với hoàng loạt dự án, căn hộ, đất nền và những dự án bất động sản bom tấn nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Không bằng lòng với hiện tại, cùng dự đoán về chu kỳ phát triển của thị trường như là một điều tất yếu. Ban lãnh đạo công ty bất động sản VNReal đã có một quyết định khá táo bạo, tách ra khỏi xu hướng phát triển chung, tới tấp lúc bấy giờ của hầu hết các doanh nghiệp cùng ngành, đó là tạo ra cho doanh nghiệp một hướng đi mới. Với tiêu chí quan trọng hàng đầu được đặt ra trước hết là phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng, góp phần thúc đẩy thị trường và hơn hết là mong muốn tự đổi mới, thách thức, khẳng định và tiên phong doanh nghiệp trong một lĩnh vực.
 
 
Không do dự, ngần ngại với những thành quả đạt được VNReal mạnh dạn tập trung đội ngũ nguồn lực, chất xám phát triển thêm trên thị trường một phân khúc dịch vụ còn tương đối mới mẻ và xa lạ lúc bấy giờ đó là phân khúc cho thuê. Mặc cho những năm tiếp theo việc mua bán, trao đổi, sang nhượng bất động sản diễn ra ngày càng khó khăn, thị trường có chiều hướng đi xuống, riêng thị trường, phân khúc VNReal lựa chọn phát triển vẫn luôn diễn ra sôi động. Trải qua một khoảng thời gian nhất định với hàng loạt biến cố, khó khăn, cùng với hàng loạt chiêu bài, tiểu xảo của những đối thủ cạnh tranh. VNReal vẫn vững tin, tiến những bước tiến vững chắc trên con đường mình đã chọn, cho đến hôm nay là một đơn vị chuyên nghiệp tiên phong hàng đầu, có tiếng trong lĩnh vực cho thuê của địa bàn thành phố.
Một mạng lưới nhân viên dày đặc, rộng khắp, thông thạo và bám sát địa bàn đã được thiết lập. Trên tiêu chí đáp ứng nhu cầu khách hàng, áp dụng những thành tựu tiên tiến của khoa học – công nghệ trong việc phát triển chất lượng dịch vụ. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi thành phần khách hàng trong việc tìm kiếm, khảo sát và tư vấn bất động sản thuê, cho thuê. Với nội lực thực tại, mối quan hệ với các đối tác, các chủ đầu tư, và các cơ quan chức năng ban ngành. Chúng tôi tin tưởng, tự hào và cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách hàng giải quyết nhanh chóng nhu cầu của mình.
Để phục vụ khách hàng tốt hơn trong phân khúc cho thuê cùng sự đa dạng trong sản phẩm dịch vụ: nhà, biệt thự, offcee, căn hộ, mặt bằng, kho xưởng… Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống website uy tín, chuyên nghiệp với nguồn dữ liệu luôn được cập nhật mới nhất, đầy đủ, và chính xác để kịp thời mang đến cho khách hàng những thông tin cấp thiết. Quý khách hàng có thể tiếp cận hàng ngàn bất động sản cho thuê tại website: https://snhadat.com – https://vanphongchothue.vn – https://vanphongquan1.com – https://vnreal.net 
 
Hơn 10 năm phát triển, VNReal tự hào được là đối tác với các cá nhân, doanh nghiệp – công ty, và các tập đoàn lớn như  Vingroup, Highland Coffee, HEAD, FPT, Sacombank, HSBC, KFC, Trung Nguyên… Hơn ai hết tập thể VNReal chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng, ủy thác và đồng hành cùng VNReal. Một lần nữa VNReal tái khẳng định lại vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực cho thuê bất động sản, cùng một cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất đúng như vị thế của mình. Kính chúc quý khách hàng, quý công ty và mọi doanh nghiệp làm ăn phát đạt, có những chiến lược kinh doanh mới, vượt qua những khó khăn hiện tại, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà đi lên một tầm mới !Bài viết khác


info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay