VNREAL – dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Nhu cầu cần tìm thuê văn phòng ở TPHCM đang ngày một tăng vì thế hiển nhiên thị trường bất động sản cho thuê cũng biến đổi theo từng ngày. Một vấn đề gặp phải là người tìm thuê văn phòng sẽ bị phân vân không biết liệu có địa chỉ cho thuê nào uy tín?
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 1289 Lượt xem

VNREAL với hơn 10 năm hình thành và phát triển tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn cho thuê bất động sản, cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuê văn phòng.

Dạo quanh một vòng thị trường nhu cầu thuê văn phòng tại TPHCM

Trong một vài năm trở lại đây nền kinh tế phát triển, hội nhập nên ngày một xuất hiện nhiều hơn các doanh nghiệp trong nước lớn nhỏ khởi nghiệp, và rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài cũng tìm đến đầu tư vào Việt Nam. Chính vì thế nhu cầu cần tìm thuê văn phòng đang ngày càng lớn.

VNREAL – dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh - 1

Tuy nhiên có một sự thật là tại TPHCM nói riêng hầu như các tòa văn phòng cũ đã hết diện tích cho thuê, bên cạnh đó cũng có không ít các dịch vụ cho thuê văn phòng mọc lên nhưng đa phần lại không đáp ứng được sự hài lòng từ khách hàng.

Vấn đề vẫn vướng mắc ở đây là gì? Là khách hàng đang bị thiếu thông tin về tòa nhà văn phòng cho thuê như về diện tích thuê, giá thuê, điều kiện thuê, các tiện ích trong tòa nhà văn phòng và đặc biệt là Pháp lý toà nhà. Đó là những điều mà khách hàng đang kỳ vọng được giải quyết.

VNREAL – dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh - 2

Thành lập từ năm 2008 đến nay, với hơn 10 kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TPHCM, VNREAL tự tin cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng. Hiện nay, VNREAL đang là đối tác phân phối tiếp thị hơn 500 toà nhà văn phòng tại các quận trung tâm TPHCM: Quận 1,2,3,4,5,7,10, Tân Bình, Bình Thạch, Tân Phú…

VNREAL – dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín tại TPHCM

Trên thị trường hiện có khá nhiều tổ chức, cá nhân đang hoạt động tư vấn tiếp thị trong lĩnh vực này tuy nhiên nhiều đơn vị hoạt động chụp giật không chuyên nghiệp, khiến khách hàng hoang mang. Quản lý hơn 99% thông tin bất động sản cho thuê tại TPHCM đặc biệt là thị trường văn phòng, VNREAL là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín và chuyên nghiệp suốt hơn 10 năm qua.

VNREAL – dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh - 3

VNREAL đánh giá thước đo thành công dựa vào 3 đối tượng: Nhân khẩu học, Yếu tố tâm lý và Thói quen tiếp cận kênh truyền thông và đi sát mục tiêu chiến dịch “Mang dịch vụ cho thuê văn phòng của VNREAL đến cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân có nhu cầu thuê văn phòng”.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VNREAL sẽ nhận được không ít quyền lợi như: tư vấn miễn phí, báo giá thuê nhanh “sau 5 phút”, đưa đón khách thuê tận nơi, tặng thiết kế văn phòng miễn phí, miễn phí 1-2 tháng tiền thuê văn phòng… Đặc biệt khách hàng sẽ được cung cấp tổng hợp tất tần tật 100% thông tin tòa nhà văn phòng cho thuê tại các quận trung tâm TPHCM.

VNREAL – dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh - 4

Hiện tại trên trang web chính của VNREAL đang có gần 1000 thông tin tòa nhà văn phòng hạng A,B,C, văn phòng giá rẻ… cũng như nhiều loại hình văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ… Với thông tin, hình ảnh thực tế, giá thuê trực tiếp từ các chủ đầu tư, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được thông tin chính xác và nhanh nhất.

VNREAL JSC còn mong muốn truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng, hoạt động vì lợi ích của khách hàng là số 1, nhằm mục đích xây dựng 1 thương hiệu Việt Uy Tín – Chuyên Nghiệp và Bền Vững, mang sứ mệnh đem đến sự thịnh vượng và phát triển cho các doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê văn phòng hoặc bất động sản khác: Nhà phố, mặt bằng kinh doanh, căn hộ cao cấp, villa biệt thự… có thể liên hệ trực tiếp đến VNREAL JSC theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Địa chỉ: 142 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: 028 35176038 – Fax: 02835171995

Hotline: 0979771188

Email: info@vanphongchothue.vn

Website: https://vanphongchothue.vn


Nguồn Dantri: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/vnreal-dich-vu-cho-thue-van-phong-uy-tin-chat-luong-tai-tp-ho-chi-minh-20190322094204621.htm

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay