Triển vọng thị trường cho thuê văn phòng năm 2017.

Triển vọng thị trường cho thuê văn phòng năm 2017. Xu hướng thuê văn phòng và xu hướng đầu tư xây văn phòng cho thuê tại các quận vùng ven.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 2641 Lượt xem

Triển vọng thị trường cho thuê văn phòng năm 2017.
Cùng với sự phát triển của đô thị hóa, và thời kỳ kinh tế thị trường, chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài, cùng sự phát triển của các công ty vừa và nhỏ trong và ngoài nước đã làm nóng lên thị trường bất động sản nói chung và cho thuê văn phòng nói riêng.Thị trường cho thuê văn phòng cho thấy hiện tại các tòa nhà hạng C hiện tại đã cho thuê đạt 97%. Còn các tòa nhà hạng A,B diện tích văn phòng cũng hạn chế để đáp ứng đủ cho nhu cầu thuê văn phòng như hiện nay cho nên giá thuê văn phòng cũng tăng theo nhu cầu thị trường.hầu như các văn phòng hạng A,B đã được 95%-96% dự án.

Triển vọng về thị trường trong năm 2016 đến năm 2107 rất phát triển và có nguồn khách hàng dồi dào từ các nước trên thế giới do chính sách hội nhập kinh tế, riêng năm 2016 là một năm mà việc cho thuê văn phòng rất sôi động và nhộn nhịp cho thấy được sự phát triển kinh tế và bất động sản nói chung phục hồi một cách mạnh mẽ, cùng với sự đầu tư cơ sở hạ tầng, hầm Thủ Thêm, tàu điện đã làm cho các công ty và tập đoàn ngoài và trong nước mạnh dạn đầu tư và làm văn phòng tiến xa ra các quận vùng ven như Quận 7, Quận 2, Bình Thạnh... Giá thành sẽ thấp hơn diện tích sàn văn phòng sẽ lớn và đáp ứng nhu cầu gửi xe, và thông thương kết nối giữa các quận.
 

Bài viết khác


info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay