Top 5 cuốn giáo trình bất động sản bạn nên đọc

Muốn tham gia vào lĩnh vực bất động sản bạn không thể bỏ qua những kiến nền tảng, căn bản. Dưới đây là top những cuốn giáo trình bất động sản bạn nên đọc.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 3 Bình chọn - 5576 Lượt xem

Bất động sản là lĩnh vực đòi hỏi bạn cần phải có kiến thức, sự hiểu biết mới có thể mang lại nhiều lợi nhuận khi đầu tư. Có rất nhiều cách để bạn bổ sung kiến thức cho chính mình. Trong đó, bạn không thể bỏ qua những cuốn giáo trình bất động sản được các chuyên gia truyền lại qua sách vở. Dưới đây là top những cuốn giáo trình cung cấp kiến thức bất động sản một cách chi tiết rõ ràng mà bạn nên tham khảo. Giới thiệu dịch vụ cho thuê văn phòng

 
Giáo trình thị trường bất động sản - TS. Nguyễn Minh Hoàng


Đây là cuốn giáo trình Thị trường bất động sản được TS. Nguyễn Minh Hoàng
của Học viện Tài chính biên soạn. Cuốn giáo trình cung cấp những kiến thức cơ sở liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Trong đó bao gồm các thông tin về thị trường bất động sản, các chủ thể và hàng hóa trên thị trường bất động sản.
 
Giáo trình thị trường bất động sản
Giáo trình thị trường bất động sản do TS. Nguyễn Minh Hoàng làm chủ biên

Những kiến thức nhập môn này sẽ giúp người đọc có thể đánh giá, phân tích rõ diễn biến của thị trường bất động sản Việt Nam. Từ đó tìm kiếm các giải pháp hợp lý để phát triển bền vững ở thị trường này. Có thể nói, đây là một trong những cuốn giáo trình bất động sản cung cấp kiến thức, thông tin tổng quan và đáng tham khảo nhất. 

 
Giáo trình thị trường bất động sản - PGS. TS. Hoàng Văn Cường


Để phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu lĩnh vực bất động sản, PGS. TS. Hoàng Văn Cường đã biên soạn cuốn giáo trình thị trường bất động sản. Nội dung của giáo trình tập trung vào những kiến thức căn bản nhất về thị trường bất động sản. 
Chẳng hạn như bản chất của thị trường bất động sản, cơ chế diễn biến cung cầu BĐS, giá cả trên thị trường và cơ chế quản lý nhà nước. Ngoài ra, giáo trình còn cập nhật những kiến thức mới nhất về thị trường bất động sản từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc.
Giáo trình thị trường bất động sản
Giáo trình thị trường bất động sản do PGS. TS. Hoàng Văn Cường biên soạn

Có thể nói, đây là một cuốn giáo trình bất động sản hay với những  kiến thức cô đọng, súc tích và toàn diện về thị trường bất động sản. Giáo trình thích hợp với mội đối tượng sử dụng từ sinh viên cho đến các chuyên gia bất hay nhà đầu tư và tài chính bất động sản. Đảm bảo đây sẽ là cuốn tài liệu hữu ích dành cho những ai yêu thích lĩnh vực BĐS. 


 
Giáo trình thẩm định giá giá trị bất động sản - ĐH Kinh Tế TPHCM 


Những kiến thức về lĩnh vực thẩm định giá giá trị BĐS sẽ giúp vận dụng dụng hiệu quả vào các nhu cầu như mua bán, đầu tư, chuyển nhượng, thế chấp, bảo hiểm, cho thuê, góp vốn, cổ phần hay huy động vốn,... Chính vì vậy, nhóm biên soạn của TS. Nguyễn Ngọc Vinh và TS. Nguyễn Quỳnh Hòa đã cho ra đời giáo trình thẩm định giá trị bất động sản. 
 
Giáo trình liên quan đến lĩnh vực thẩm định
Giáo trình liên quan đến lĩnh vực thẩm định giá bất động sản 

Giáo trình được biên soạn theo hướng phát triển cơ sở lý thuyết về thẩm định giá trị bất động sản gắn liền với vận dụng thực tiễn trong điều kiện Việt Nam. Nội dung phù hợp với những ai mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về thị trường BĐS cũng như chuyên môn thẩm định giá bất động sản.

 
Giáo trình Nguyên lý bất động sản 

Giáo trình Nguyên lý bất động sản bao gồm một số nội dung cơ bản về bất động sản nhằm làm nền tảng cho các môn học chuyên ngành BĐS kế tiếp. Bên cạnh đó, nội dung của cuốn sách còn hướng đến sự phát triển kỹ năng phân tích, đánh giá của người đọc đối với các vấn đề liên quan đến thị trường bất động sản VN.
 
Giáo trình bất động sản hữu ích
Giáo trình bất động sản hữu ích không thể bỏ qua

Không chỉ vậy, với cuốn giáo trình này, bạn còn tìm thấy những thông tin bổ ích về các nội dung của quản lý Nhà nước đối với bất động sản trong mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội bền vững. Đây là một trong những cuốn giáo trình bất động sản mà bất cứ ai có đam mê theo các chuyên ngành sâu như thẩm định giá, đầu tư, phát triển động sản, và tài chính bất động sản đều nên tìm đọc. Đảm bảo lượng kiến thức phù hợp kể cả với những người mới bắt đầu. 

 
Giáo trình Định giá tài sản - Đại Học Thương Mại 


Đây là cuốn giáo trình được đưa vào giảng dạy trong hệ đào tạo chính quy chuyên ngành Định giá tài sản và Kinh doanh bất động sản của Đại Học Thương Mại. Giáo trình Định giá tài sản được tổ chức biên soạn nhằm cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về lý thuyết định giá tài sản. Cụ thể là quy trình định giá tài sản, các phương pháp định giá tài sản trong điều kiện nền kinh tế thị trường.
 
Giáo trình Định giá tài sản
Giáo trình Định giá tài sản của trường Đại Học Thương Mại 

Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp nhiều kiến thức bổ khác như bản chất, mục đích, nguyên tắc kinh tế chi phối, cơ sở định giá tài sản, những tiêu chuẩn xác định giá trị tài sản. Hoặc máy thiết bị và cách định giá doanh nghiệp. Giáo trình là công trình nghiên cứu khoa học của PGS.TS Lê Thị Kim Nhung - TS Vũ Xuân Dũng biên soạn nên đảm bảo thông tin chuẩn xác và giá trị.
Trên đây là top 5 cuốn giáo trình bất động sản cung cấp những kiến thức bổ ích nhất. Việc bổ sung tri thức là việc luôn cần thiết đối với cá nhân, nhất là những ai có ý định dấn thân vào lĩnh vực này. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

https://vanphongchothue.vn

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay