Bảo hiểm xã hội Quận 4

Trung tâm bảo hiểm xã hội Quận 4 chính là địa chỉ tin cậy để người lao động có thể tìm đến và giải quyết các vấn đề, khiếu nại về liên quan đến bảo hiểm.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 2429 Lượt xem

Bảo hiểm xã hội là chính sách an sinh hữu ích nhằm đảm bảo và bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Trung tâm bảo hiểm xã hội Quận 4 chính là địa chỉ tin cậy để người lao động có thể tìm đến và giải quyết các vấn đề, khiếu nại về liên quan đến bảo hiểm bao gồm bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ chức năng, thẩm quyền của cơ quan này.
 

Địa chỉ và thời gian làm việc Trung tâm Bảo hiểm Xã hội Quận 4

 
bao hiem xa hoi quan 4
Nơi nhận Bảo hiểm Xã hội tại Quận 4

Trung tâm Bảo hiểm Xã hội tại Quận 4 có địa chỉ tại số 64 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Để được hỗ trợ, tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 028 3826 4993 hoặc 028 3943 2629.
Trung tâm Bảo hiểm xã hội thuộc cơ quan nhà nước, chính bởi vậy khung giờ làm việc tại đây cũng được áp dụng theo khung giờ hành chính do nhà nước quy định. Để có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng bạn nên đến trung tâm vào buổi sáng từ 8h đến 12h và buổi chiều từ 14h đến 17h các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng.
 

Chức năng và thẩm quyền của Trung tâm Bảo hiểm Xã hội Quận 4

 
so bao hiem xa hoi quan 4
Bảo hiểm Xã hội bảo vệ quyền lợi, cho người lao động

Chức năng quan trọng nhất của Trung tâm Bảo hiểm Xã hội đó chính là tổ chức thực hiện chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội. Bên cạnh đó, cơ quan này cũng có chức năng hỗ trợ Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố trong việc quản lý tài chính trên địa bàn. Cơ quan này sẽ chịu sự quản lý trực tiếp của Giám đốc Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh và quản lý, giải quyết công việc trong phạm vi Quận 4.
Đơn vị này có thẩm quyền trong việc quyết định tiếp nhận kinh phí, danh sách cũng như chi trả tiền bảo hiểm cho các đối tượng được hưởng chính sách. Trung tâm Bảo hiểm Xã hội cũng có trách nhiệm vấn đề theo dõi việc thay đổi danh sách đối tượng hưởng chế độ cũng như thay đổi nơi cư trú trong quá trình chi trả bảo hiểm. Quản lý các đối tượng khám chữa bệnh trên địa bàn theo diện bắt buộc hoặc tự nguyện và đôn đốc các đơn vị phát hành hoặc gia hạn thẻ khám chữa bệnh nhanh chóng nhất để đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Đặc biệt, Trung tâm Bảo hiểm Xã hội tại Quận 4 còn có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc tuyên truyền, giải thích chính sách, chế độ Bảo hiểm Xã hội cho người lao động trên địa bàn.
 

Cơ cấu tổ chức của Bảo hiểm Xã hội tại Quận 4

 

bhxh quan 4

Đội ngũ cán bộ nhanh chóng giải quyết các vấn đề của người lao động


Để hoàn thành tốt chức năng của mình, Trung tâm có các bộ phận cụ thể đảm nhận những nhiệm vụ riêng biệt. Bên cạnh ban giám đốc trung tâm, cơ caus tổ chức bộ máy còn bao gồm các phòng ban chức năng. Các phòng ban gồm quản lý thu, cấp sổ, thẻ và Kiểm tra; phòng Chính sách và TNHS; phòng Kết t oasv và phòng Văn thư.
Ban Giám đốc của Trung tâm Bảo hiểm Xã hội tại Quận 4 gồm:

 • Giám đốc:        Ông Lưu Văn Long - số máy lẻ 108

 • Phó Giám đốc: Ông Phạm Văn Chi - số máy lẻ 112

 • Phó Giám đốc: Ông Nguyễn Tiến Dũng - số máy lẻ 109

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về Trung tâm Bảo hiểm Xã hội Quận 4. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc về những vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích bảo hiểm của mình.

Hãy cập nhật thêm nhiều thông tin tại https://vanphongchothue.vn
Quý Doanh Nghiệp cần thuê văn phòng hoặc cho thuê văn phòng quận 3 hãy liên hệ đến VNREAL JSC để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng cho thuê mới nhất.
 

Các Từ Khóa Liên Quan Đến Bảo Hiểm Xã Hội Quận 4

 
 • thời gian làm việc bảo hiểm xã hội quận 4
 • bảo hiểm xã hội quận 4 tôn đản
 • nơi đóng bảo hiểm xã hội
 • bảo hiểm xã hội quận 5
 • bảo hiểm xã hội quận 1
 • nơi lãnh bảo hiểm xã hội
 • bảo hiểm xã hội quận 7
 • 64 nguyễn tất thành, phường 12, quận 4, hồ chí minh

Bài viết khác


info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay