TOP 5 cây phong thuỷ cho người mệnh thổ

Cây phong thủy trang trí không gian nào tương sinh, phù hợp với người mệnh thổ? Sau đây là top 5 cây phong thủy cho người mệnh thổ thêm tài lộc nhé.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 3794 Lượt xem

Việc sử dụng cây cảnh không chỉ làm đẹp cho không gian sinh hoạt học tập và làm việc, những loại cây này còn mang đến vận may, tài lộc và ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của gia chủ. Hiểu được điều đó những người có vận mạng nào nên dùng loại cây nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết ngày hôm nay xin chia sẻ đến bạn top 5 cây phong thủy cho người mệnh thổ, giúp mệnh này thêm tài thêm lộc nhé! văn phòng của bạn nên có 1 số cây nay
 

Kiến thức chung về cây phong thủy cho người mệnh thổ

Theo ngũ hành, thổ khắc mộc, vậy những người mệnh Thổ không phù hợp với cây cảnh, thậm chí nuôi là cây chết héo. Sự thật không hoàn toàn như vậy, chỉ là mệnh Thổ khi chọn cây cảnh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi trồng.
Người mệnh Thổ không hợp cây cảnh do màu xanh của mệnh Mộc, vì thế sự lựa chọn đúng đắn cho là những loại cây có màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ nên những cây cảnh này sẽ mang lại vận mệnh tốt cho người mệnh Thổ. Đồng thời những cây mang màu vàng, nâu là màu của bản mệnh nên cũng rất tốt cho người mệnh Thổ.
Ngoài ra người mệnh Thổ nên đặc biệt tránh màu trắng, xám, ghi bởi những mầu này thuộc mệnh Kim cực kỳ tương khắc với mệnh Thổ. Trồng cây này sẽ khiến tiền tài tiêu tán, sự nghiệp trì trệ cùng sức khỏe giảm sút.
 

Top 5 loại cây phong thủy cho người mệnh Thổ

Với màu sắc chủ đạo là vàng, nâu, đỏ, những loại cây sau đây được xem là phù hợp với người mệnh Thổ, mang đến những điều tốt đẹp và tài lộc.
Cây Lưỡi Hổ
Cây Lưỡi Hổ có loại vằn và màu vàng khá hợp với mệnh thổ. Loại cây này giúp xua đuổi những xui xẻo và điều không may xung quanh cuộc sống. Đồng thời Lưỡi Hổ còn mang đến nhiều năng lượng tích cực cho ngôi nhà của người trồng. Những người sinh năm 1990 rất phù hợp với loại cây này.
 
cay luoi ho
Cây Lưỡi Hổ Vàng hợp mệnh thổ, đặc biệt là 1990
Cây Trầu Bà Vàng
Dòng cây Trầu Bà chỉ có duy nhất cây Trầu Bà Vàng là phù hợp với người mệnh Thổ. Loại cây này với thân, lá màu hơi ngả vàng mang đến sự may mắn cho gia chủ, đồng thời mang đến tác dụng thanh lọc không khí vô cùng hiệu quả.
 
cay trau ba vang
Cây Trầu Bà Vàng
Cây Sen Đá Nâu
Sen Đá Nâu hay còn gọi là Sen Đá Socola có các tầng lá xòe như cánh hoa sen, lại mang màu sắc socola ngọt ngào. Loại cây phong thủy này mang đến niềm vui, sự bình an cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, dòng sen đá có rất nhiều loại khác hợp mệnh Thổ, phải kể đến Sen Đá Đỏ, Hồng Phần, Phật Bà Bụi, Viền Lửa …
 
cay sen da nau
Cây Sen Đá Nâu mang đến sự bình an
Cây Xương Rồng
Xương Rồng là loại cây rất hợp với những người tuổi Thìn, tuổi Tỵ. Và đặc biệt với những người tuổi này mang mệnh Sa Trung Thổ (1976, 1977) thì cây xương rồng Trạng Nguyên và xương rồng Thạch Trụ thiên là những loại cây cực kì hợp mệnh.
Cây xương rồng mang vẻ cứng cỏi, sẽ là nguồn năng lượng mạnh mẽ mang đến cho người trồng. Bên cạnh đó, loại cây này cũng mang lại những may mắn và tài lộc.
 
cay xuong rong
Xương Rồng Trạng Nguyên
Cây Trúc Nhật Vàng
Thuộc họ trúc nhưng thân nhỏ nên cây Trúc Nhật Vàng thường được trồng trong chậu trang trí không gian. Cây trúc tượng trưng cho quân tử, lối sống trượng nghĩa và giàu lòng yêu thương. Loại cây này như lời nhắc nhở về lối sống đẹp cùng lời chúc phúc cho gia chủ về một tương lai, công danh và sự may mắn.
 
cay truc nhat vang
Cây Trúc Nhật Vàng
Trên đây là một số loại cây phong thủy cho người mệnh Thổ, hy vọng với những loại cây này, người mệnh Thổ sẽ nhận được nhiều sự may mắn, tài lộc và phúc vận.


 

 

 

 

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay