Những câu chúc Tết hay nhất cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, người thân yêu

Mỗi dịp Tết đến, mọi người lại đau đầu nghĩ những câu chúc Tết hay để gửi đến người thân, bạn bè. Để giải quyết cơn đau đầu này, hãy cùng tham khảo những câu chúc hay dưới đây.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 20891 Lượt xem

Mỗi dịp Tết đến, bên cạnh những món quà, mọi người còn gửi đến nhau những câu chúc. Tuy nhiên, chọn những câu chúc Tết hay cũng đau đầu như khi chọn những món quà. Bởi để tìm được những lời chúc ý nghĩa để gửi đến người thân, bạn bè hay các đối tác là không hề đơn giản. Vậy nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn những câu chúc Tết vừa hay vừa ý nghĩa để gửi đến những người thân yêu và bạn bè trong dịp năm mới.
 

Những câu chúc Tết hay dành cho gia đình

 
 nhung cau chuc tet hay cho gia dinh nguoi than
Câu chúc Tết hay gửi đến những người thân trong gia đình

Tùy vào từng đối tượng, câu chúc Tết sẽ được lựa chọn một cách phù hợp. Đối với những người thân trong gia đình đặc biệt là người bề trên, câu chúc Tết phải thể hiện được sự trang trọng và chân thành. Dưới đây là lời chúc Tết hay dành cho người thân trong gia đình mà bạn có thể tham khảo.
●    Nhân dịp Tết đến xuân về, con kính chúc ông bà sức khỏe dồi dào, bách niên giai lão để cùng con cháu đón nhiều các Tết trọn vẹn.
●    Nhân dịp năm mới, con kính chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, bình an để mãi bên cạnh chúng con.
●    Nhân dịp Tết đến, con kính chúc ba mẹ bớt âu lo, muộn phiền, sống vui sống khỏe bên con cháu.
●    Năm mới đã đến, con chúc gia đình ta sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới, cuộc sống ấm no sum vầy.
●    Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, con chúc ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ, là chỗ dựa tinh thần cho chúng con.
●    Con chúc ông bà, cha mẹ, cô chú… một năm mới bình an, sức khỏe, tài lộc. Mong đại gia đình ta, tình cảm thêm bền chặt, gắn bó.
●    Mùa xuân lại tới, con chúc ba mẹ tài lộc như ý, sức khỏe dồi dào, tình cảm gắn kết. Chúng con xin hứa sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ vui lòng.
●    Năm mới con chúc ông bà sống bách niên giai lão, thọ tỷ nam sơn, hồng phúc tề thiên. Chúng con luôn ghi nhớ những lời dạy bảo của ông bà để luôn sống tốt, sống có ý nghĩa cho đời.
●    Năm mới em chúc anh chị làm ăn phát đạt, tài lộc tấn tới, mọi sự hanh thông. Chúc các cháu ngoan ngoãn và học giỏi.
●    Năm mới con chúc gia đình cô/chú/bác mọi sự như ý, sức khỏe dồi dào, tài lộc đủ đầy.
●    Năm mới con chúc bố mạnh khỏe, mãi là điểm tựa vững chắc cho gia đình ta.
●    Năm mới con chúc mẹ sống lâu, sống khỏe, tươi trẻ. Mẹ mãi mãi là người con yêu nhất. Con hứa sẽ luôn nỗ lực để trở thành niềm tự hào của ba mẹ.
●    Năm mới đã tới, con gái lấy chồng xa nhà chưa được về. Con gửi lời chúc bố mẹ năm mới sức khỏe dồi dào. Con mãi yêu bố mẹ. Con mong sớm được về sum vầy bên bố mẹ.
●    Năm mới đã đến. Năm nay con phải ăn Tết xa nhà không được về quây quần bên bố mẹ. Con chỉ biết gửi lời chúc từ xa. Con mong bố mẹ tình cảm luôn nồng thắm, sức khỏe dồi dào, may mắn bình an. Bố mẹ luôn là thần tượng lớn nhất trong đời của con. Mãi mãi yêu bố mẹ.
●    Nhân dịp năm mới, con chúc ông khỏe, bà vui, an nhàn tự tại, phúc đầy gia quyến, như ý, bình an.
Lưu ý, tùy theo năm, bạn có thể kết hợp câu chúc với tên năm. Ví dụ, lời chúc Tết 2021 thì bạn gắn thêm tên năm Tân Sửu. Chẳng hạn, Nhân dịp năm Tân Sửu, con chúc ông bà, cha mẹ sống lâu mạnh khỏe, vui vẻ, an nhàn.
 

Những lời chúc Tết hay dành cho bạn bè, đồng nghiệp

 
 nhung cau chuc tet hay cho ban be dong nghiep
Những câu chúc Tết hay dành cho bạn bè động nghiệp

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có cho mình những người bạn và đồng nghiệp. Đó là người để ta chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy, Tết không chỉ là dịp gửi những lời chúc đến người thân mà cả bạn bè, đồng nghiệp.
Đối với bạn bè, đồng nghiệp, lời chúc Tết không cần quá trang trọng, nghiêm túc. Thay vào đó, bạn có thể dùng những lời chúc Tết độc đáo hay những câu chúc hài hước. Dưới đây là những câu chúc Tết hay cho bạn bè mà bạn có thể tham khảo.
●    Năm mới Tết đến, chúc bạn tiền đầy túi, tình đầy tim, sức khỏe dồi dào.
●    Đầu xuân năm mới, chúc anh/chị/em kiếm được nhiều tiền, sức khỏe vô biên, đời sướng như tiên, chẳng lo làm phiền.
●    Nhân dịp năm mới, chúc anh/chị/em đồng nghiệp vạn sự cát tường, xuân sang đắc lộc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc.
●    Nhân dịp năm mới, tôi chúc bạn mọi sự như ý, thi cử hanh thông, vận may tới tấp, tình duyên nở rộ.
●    Một năm cũ đã qua, một năm mới lại tới, cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng tôi. Năm mới chúc cho tình bạn của chúng ta mãi bền chặt. Mãi bên nhau bạn nhé!
●    Chúc bạn tôi năm mới lòng vui hoan hỉ, tiền vào bạc tỷ, mọi sự như ý.
●    Gửi tới người bạn yêu quý nhất của tôi. Mong bạn tôi một năm mới gói cho trọn tài lộc, đong cho đầy hạnh phúc, thắt cho chặt phú quý, giữ cho mãi an khang. Chúc bạn tôi và gia đình một năm mới bình an.
●    Nhân dịp Tết đến xuân sang, chúc anh/chị/em đồng nghiệp phú quý, giàu sang, sự nghiệp thăng tiến, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt.
●    Nhân dịp năm mới, chúc bạn tôi luôn giữ mãi được nụ cười trên môi, mọi chuyện suôn sẻ, sức khỏe dồi dào, thành công viên mãn.
●    Chiềng làng chiềng chạ, thượng hạ đông tây, bạn tôi xa gần, vểnh tai nghe chúc: Chúc bạn năm mới sung túc, lắm phúc nhiều duyên, túi luôn nhiều tiền, tâm hồn phơi phới, sớm có người thương.
●    Năm mới chúc “người tình không bao giờ cưới” của tôi, bớt sống ảo, tu tâm dưỡng tính, hiền thảo nết na, ăn nói nhẹ nhàng, sớm có người rước.
●    Nhân dịp năm mới chúc các bạn của tôi đau đầu vì nhiều tiền, mệt mỏi vì học giỏi, mất ngủ vì không có đối thủ, ngang trái vì xinh gái, bất lực vì đẹp trai.
 
 nhung cau chuc tet hay cho bạn be
Những câu chúc Tết hay và ngắn gọn gửi đến bạn bè

Ngoài ra, đối với bạn bè, đồng nghiệp, bạn có thể sử dụng những câu chúc Tết ngắn gọn. Mặc dù ngắn gọn nhưng lời chúc vẫn phải hàm chứa những ý nghĩa sâu sắc. Dưới đây là những câu chúc Tết hay ngắn gọn, bạn có thể tham khảo:
●    Năm mới đã tới, chúc bạn vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu sự bất ngờ.
●    Nhân dịp năm mới, chúc bạn sức khỏe sung mãn, gia đình sung túc, tình yêu sung sướng.
●    Chúc anh/chị/em đồng nghiệp năm mới KPI như ý, tài lộc như mơ, thăng tiến bất ngờ.
●    Chúc bạn thân của tôi, năm mới nhiều niềm vui mới, cuộc sống như ý, tình yêu viên mãn, sự nghiệp hanh thông.
●    Chúc bạn năm mới bình an, hạnh phúc, thành công.
●    Nhân dịp năm mới, chúc bạn tôi giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.
●    Nhân dịp năm mới chúc ông bạn của tôi thực hiện được mục tiêu 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh.
●    Năm mới chúc các chị/em đồng nghiệp đi shopping không cần nhìn giá.
 

Những câu chúc Tết hay dành cho người yêu

 
 nhung cau chuc tet hay cho nguoi yeu
Những câu chúc Tết hay dành cho người yêu

Khi chúc Tết, bạn không thể quên gửi những lời nhắn nhủ tới một nửa yêu thương của mình. Những lời chúc Tết hay dành cho người yêu không cần quá dài dòng nhưng phải thể hiện được sự chân thành và những yêu thương nồng thắm. Dưới đây là những câu chúc Tết hay ngắn gọn cho người yêu mà bạn có thể tham khảo:
●    Nhân dịp năm mới, gửi lời chúc đến tình yêu bé bỏng của anh. Chúc em luôn trẻ trung, xinh đẹp. Việc của em là yêu anh, cả thế giới đã có anh lo.
●    Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi giữ được sự nồng cháy như như ngày đầu. Chúc em và gia đình năm mới bình an, vạn sự như ý.
●    Trong khoảnh khắc tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới, anh muốn gửi lời cảm ơn em đã bước vào đời anh để anh biết rằng cuộc sống tươi đẹp như thế nào? Cảm ơn em đã giúp anh có một năm rực rỡ. Hy vọng rằng chúng ta sẽ mãi đồng hành cùng nhau.
●    Gửi tình yêu bé nhỏ của anh, chúc em một năm mới an lành, hạnh phúc, mọi sự như ý. Năm mới, anh hứa sẽ luôn khiến em mỉm cười, hạnh phúc. Yêu em.
●    Cuộc sống của anh vốn đơn điệu và nhàm chán. Nhưng nhờ có em mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Cảm ơn em cơn gió mát lành thổi vào cuộc đời anh giúp anh trải qua một năm thật ý nghĩa. Mong rằng sang năm mới tình yêu của chúng ta sẽ luôn nồng thắm. Anh mãi yêu em.
●    Nhân dịp năm mới, chúc anh yêu của em sức khỏe như ý, sự nghiệp như mơ, tài lộc bất ngờ, yêu em mãi mãi.
●    Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, chúc cho tình yêu của chúng mình luôn bền chặt và cảm ơn anh vì đã luôn bên em, che chở em.
 

Những câu chúc Tết hay dành cho sếp

 
 nhung cau chuc tet hay cho sep
Những câu chúc Tết hay gửi sếp

Năm mới cũng là dịp để bạn dành những lời chúc cảm ơn đến sếp - người đã chỉ bảo hướng dẫn bạn trong suốt một năm đã qua. Những lời chúc Tết hay nhất dành cho sếp phải thể hiện được sự biết ơn với ngôn từ trang trọng. Dưới đây là những câu chúc Tết hay nhất 2021 để gửi đến sếp mà bạn có thể áp dụng.
●    Nhân dịp năm mới, em chúc sếp vững tay lái, mạnh tay chèo để tiếp tục đưa con thuyền của chúng ta tiến xa hơn nữa.
●    Nhân dịp đầu xuân năm mới, em gửi lời chúc tới sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tài lộc tấn tới, phú quý giàu sang. Cảm ơn sếp đã giúp đỡ em suốt một năm qua.
●    Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, chúng em chúc sếp một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình dương, một đại dương hạnh phúc. Cảm ơn sếp đã luôn nương tay với chúng em trong năm qua. Chúng em sẽ luôn sát cánh bên sếp.
●    Nhân dịp năm mới, em chúc sếp sức khỏe, vạn sự như ý. Chúc công ty ta năm mới làm ăn phát đạt, hợp đồng tới tấp, lợi nhuận cao ngút.
Ngoài những câu chúc Tết hay 2021 cho sếp, bạn cũng cần chuẩn bị những lời chúc dành cho đối tác, khách hàng. Những lời chúc Tết sẽ giúp cho mối quan hệ đối tác, khách hàng tốt đẹp hơn. Bạn có thể tham khảo những câu chúc Tết hay ngắn gọn 2021 dưới đây để gửi tới các khách hàng và đối tác:
 
 nhung cau chuc tet hay cho khach hang doi tac
Những câu chúc Tết hay gửi khách hàng, đối tác

●    Nhân dịp năm mới Tân Sửu, kính chúc quý khách hàng một năm mới thịnh vượng, an khang, sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm qua. Hy vọng sang năm mới chúng tôi tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng. Chúc mừng năm mới!
●    Nhân dịp năm mới, (tên công ty) kính chúc quý khách hàng: An Khang - Thịnh Vượng - Hạnh Phúc.
●    Cảm ơn quý khách hàng/ đối tác đã luôn tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong năm vừa qua. Chúc quý khách hàng/đối tác một năm mới bình an, làm ăn phát đạt. Chúc mừng năm mới!
Trên đây là những câu chúc Tết hay 2021 để gửi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng đối tác. Hy vọng với những lời chúc Tết 2021 hay nhất được bật mí trên đây sẽ giúp bạn tìm được những câu chúc phù hợp để gửi đến mọi người trong dịp Tết đến xuân về.
Nguồn sưu tầm tổng hợp

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay