Nên thuê văn phòng trong cao ốc hơn hay thuê nhà phố làm văn phòng?

Nên thuê văn phòng trong cao ốc hơn hay thuê nhà phố làm văn phòng? đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người, theo ý của bạn thì quyết định nào đúng đắn hơn...???
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 3997 Lượt xem

Theo ý kiến của các bạn thì bạn nên thuê mặt bằng trong các cao ốc văn phòng để làm văn phòng hơn hay là bạn thuê nhà phố bên ngoài để làm văn phòng?
Ý kiến này rất nhiều khách hàng đã tìm hỏi tôi và nhờ tôi tư vấn giúp vấn đề này. Xin chia sẻ với các bạn như thế này: Ý kiến của tôi là tùy vào tình hình mục đích sử dụng của các bạn, tùy vào lĩnh vực hoạt động của bạn, và tùy vào ngân sách của bạn cho việc đi thuê văn phòng.
- Về việc thuê văn phòng trong các cao ốc văn phòng, thì thường các tổ chức cá nhân hoạt động tại các quận trung tâm thành phố mới có nhu cầu cần thuê văn phòng trong các tòa nhà cao ốc văn phòng để hoạt động. Bởi tại các lý do sau: Thuê nhà phố tại các quận trung tâm giá thuê rất cao, và phát sinh rất nhiều vấn đề như an ninh trật tự, chi phí bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, máy phát điện đa phần là không đầy đủ, dẫn đến nhiều vấn đề không thuận lợi trong hoạt động.
 

- Về việc thuê nhà phố để làm văn phòng: Cúng có nhiều điểm lợi điểm bất thuận lợi trọng việc thuê nhà làm văn phòng. Thuê tòa nhà văn phòng chúng ta phải tự vận hành bảo vệ trang thiết bị của cty, không có đầy đủ các trang thiết bị như thang máy, máy phát điện, hệ thống phòng cháy... Thường thì các doanh nghiệp thuê nhà làm văn phòng thường là vừa và nhỏ, còn các doanh nghiệp tầm trung và doanh nghiệp lớn thường thuê mặt bằng trong các tòa nhà cao ốc văn phòng để làm văn phòng công ty. ở các cao ốc thường được vận hành bởi các đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp, hệ thống ha tầng được đầu tư bài bản, giá thuê hợp lý... Chính vì vậy theo ý kiến của tôi thì việc thuê văn phòng trong cao ốc văn phòng hay thuê nhà bên ngoài làm văn phòng là tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô cũng như lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp đó.

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay