Mô hình Coworking Space tại Winplace - Không gian làm việc mở thúc đẩy những ý tưởng phát triển

Mô hình coworking space đã và đang nhận được sự yêu thích của nhiều người làm việc văn phòng. Không gian mở và thoải mái tại nơi đây giúp thúc đẩy các ý tưởng phát triển.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 914 Lượt xem

Để giúp bạn có được một tâm lý làm việc thoải mái, công việc được hiệu quả cao, lựa chọn được một không gian làm việc phù hợp là yếu tố rất quan trọng. Đối với những bạn hiện đang làm những công việc tự do, cộng tác viên part-time cho các đơn vị, coworking space sẽ là địa điểm thích hợp. Nơi đây có rất nhiều tiện ích khác nhau và đang là mô hình nhận được sự yêu thích rất lớn.

Ưu điểm khi làm việc tại coworking space

Mô hình coworking space tuy không được xem là một định nghĩa quá mới mẻ, nhưng cũng không là một mô hình làm việc quen thuộc với nhiều người. Kiểu văn phòng làm việc hoàn toàn mở này đem đến rất nhiều ưu điểm và cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc của mình.

Thúc đẩy năng suất làm việc

Công việc tự do - freelancer hoặc những công việc cộng tác viên (part-time) cho những đơn vị khác nhau hiện đang là các công việc rất phổ biến và rất được ưa chuộng. Đối với những bạn làm công việc này, họ sẽ không có một không gian làm việc cụ thể, có thể ở nhà hoặc bất kỳ một quán cafe nào mà họ thích. Trong khi đó, không gian làm việc thường có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc.

Không gian làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc

Không gian làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc

Những địa điểm làm việc như tại nhà hoặc các quán cafe thường khiến năng suất làm việc không được đảm bảo vì rất dễ phân tâm bởi tiếng ồn,... Bên cạnh đó, việc đến các quán cafe làm việc không những không đem đến hiệu quả làm việc mà còn khiến bạn mất đi một khoản chi phí nhất định.

Từ những yếu tố đó, mô hình coworking space sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho các bạn trẻ. Nơi đây được tổ chức với hình thức là không gian làm việc văn phòng mở, được trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng cơ bản, giúp hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn. Bên cạnh đó, không gian vừa yên tĩnh, vừa thoải mái sẽ giúp bạn yên tâm thực hiện các nhiệm vụ được giao phó.

Bạn hoạt động theo mô hình nhóm, cần một không gian phòng họp đủ rộng và hiện đại để có thể trao đổi với nhau? Team của bạn đang tìm kiếm một nơi yên tĩnh để làm việc. Và coworking space sẽ giúp đáp ứng tất cả các yêu cầu, mong muốn của bạn. Với không gian mở linh hoạt, giúp kết nối các nhóm làm việc hiệu quả sẽ giúp thúc đẩy năng suất của cả nhóm.

Môi trường làm việc tại coworking space giúp thúc đẩy năng suất làm việc

Môi trường làm việc tại coworking space giúp thúc đẩy năng suất làm việc

Theo các nghiên cứu và đánh giá trong những năm vừa qua, nhiều bạn trẻ đã có các phản hồi tích cực đối với mô hình văn phòng làm việc coworking space. Cụ thể, có đến 68% các bạn được phỏng vấn cảm thấy mình làm việc được tập trung hơn tại không gian làm việc chung. Đồng thời, cũng có đến 90% các bạn trẻ nhận thấy mình đã cải thiện được khả năng giao tiếp khi làm việc tại coworking space.

Thời gian làm việc linh hoạt và không bị gò bó

Một trong những ưu điểm rất lớn của mô hình coworking space được rất nhiều người yêu thích chính là thời gian làm việc tại môi trường này rất linh hoạt. Văn phòng sẽ hoạt động thường xuyên. Điều đó sẽ giúp hỗ trợ bạn rất nhiều trong năng suất làm việc mỗi ngày vì mỗi người đều có những khung giờ học tập và làm việc riêng.

Thời gian làm việc linh hoạt, tùy theo nhu cầu của mỗi người

Thời gian làm việc linh hoạt, tùy theo nhu cầu của mỗi người

Bên cạnh đó, mô hình không gian mở này cũng có cung cấp các gói sử dụng dịch vụ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích của bản thân, bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi cố định hoặc chỗ ngồi linh hoạt. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được quyền sử dụng tất cả các thiết bị văn phòng tại nơi đây một cách linh động.

Có thể tìm ra những người chung chí hướng

Coworking space là hình thức văn phòng cho thuê, do đó, chủ thể sử dụng không gian làm việc này mang đặc điểm điển hình là thường xuyên thay đổi. Điều này cho phép bạn được quyền gặp gỡ rất nhiều doanh nghiệp khác trong môi trường làm việc này. Nhờ vậy mà bạn có thể có thêm nhiều mối quan hệ giao lưu, kết nối trong công việc.

Coworking Space giúp bạn gặp được những người chung chí hướng

Coworking Space giúp bạn gặp được những người chung chí hướng

Trong những mối quan hệ công việc, bạn bè hoặc đồng nghiệp được xây dựng tại nơi này, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình người chung chí hướng. Từ đây sẽ dễ dàng thúc đẩy bạn trong việc học hỏi và trau dồi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau hợp tác và phát triển những ý tưởng mới. Biết đâu tại nơi này, bạn sẽ có thêm những trải nghiệm công việc đầy mới mẻ và thú vị.

Môi trường làm việc tiết kiệm

Mô hình không gian làm việc cho thuê coworking space đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ mới khởi nghiệp. Trước những khó khăn và yêu cầu về kinh tế, đặc biệt là xây dựng một văn phòng làm việc với rất nhiều chi phí liên quan. Thay vì phải đầu tư công sức và tiền bạc để thiết kế một văn phòng, lựa chọn một mô hình có sẵn là điều cần thiết.

Tại nơi đây, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ các trang thiết bị văn phòng hiện đại, không gian làm việc riêng và chung tùy theo nhu cầu sử dụng. Các gói dịch vụ từ coworking space cũng sẽ giúp hỗ trợ tối ưu chi phí cho các bạn trẻ ở giai đoạn đầu trên chặng đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

Những hỗ trợ phi vật chất khác

Bên cạnh những tiện ích văn phòng và giúp đem đến không gian làm việc hiệu quả cho mỗi người, mô hình coworking space còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác. Các dịch vụ phi vật chất cũng là yếu tố giúp thúc đẩy năng suất làm việc của mỗi người, giúp tinh thần được thư giãn sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Đầu óc được thoải mái sẽ tạo điều kiện để thúc đẩy các ý tưởng mới được hình thành.

Các hoạt động phi vật chất giúp bạn thư giãn sau khoảng thời gian căng thẳng

Các hoạt động phi vật chất giúp bạn thư giãn sau khoảng thời gian căng thẳng

Tùy theo từng địa chỉ, đơn vị cung cấp coworking space mà những hỗ trợ phi vật chất dành cho người sử dụng sẽ là khác nhau. Một số dịch vụ điển hình và nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng có thể kể đến như là các lớp học yoga, các trò chơi tập thể,... Tinh thần và trí óc minh mẫn cũng sẽ giúp bạn nâng cao năng suất làm việc của bản thân.

Ngoài ra, tại mô hình văn phòng này còn có thêm các buổi hội thảo, chuyên đề của từng ngành nghề cụ thể. Điều này là cơ hội rất tốt để giúp bạn có thêm môi trường học hỏi và phát triển bản thân. Hoặc bạn cũng có thể tìm được những đối tác công việc phù hợp, cùng làm việc và cùng phát triển. Những dịch vụ này thường được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái trải nghiệm.

Winplace - Địa chỉ cung cấp coworking space chất lượng

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo các khách hàng tại những thành phố lớn, đã có rất nhiều các đơn vị cung cấp coworking space. Mô hình này đã và đang nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ có nhu cầu khởi nghiệp, các freelancer hoặc các bạn làm công việc hỗ trợ từ xa,... Trong số đó, Winplace là địa chỉ cung cấp mô hình không gian việc mở đầy chất lượng và uy tín.

Không gian đa dạng những tiện ích

Lựa chọn sử dụng mô hình coworking space do Winplace cung cấp, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian làm việc đa dạng những tiện ích. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc của đa dạng các ngành nghề, văn phòng tại nơi đây được chú trọng trang bị đầy đủ những thiết bị văn phòng như máy in, máy chiếu, TV LCD,...

Không gian làm việc được phân bổ thành nhiều khu vực khác nhau

Không gian làm việc được phân bổ thành nhiều khu vực khác nhau

Văn phòng cũng được phân chia thành nhiều khu vực làm việc khác nhau, từ phòng họp lớn, phòng tiếp khách, sảnh thương gia, khu vực pantry và cả những không gian riêng. Tại mỗi không gian này, Winplace cũng chú trọng xây dựng đầy đủ những tiện ích để phục vụ cho công việc được diễn ra thuận tiện nhất như máy chiếu, dàn âm thanh,...

Văn phòng này sẽ không khiến bạn phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì và bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng các thiết bị này để công việc được thuận tiện hơn. So với các không gian khác, Winplace chắc hẳn sẽ là lựa chọn rất ưu việt.

Mô hình văn phòng mở vẫn đảm bảo tính riêng tư

Là mô hình coworking space, không gian làm việc tại Winplace có độ mở nhất định, giúp gia tăng sự giao tiếp của những người làm việc tại nơi đây. Tuy nhiên, không gian này vẫn đảm bảo sự riêng tư cho bạn với những ô vuông làm việc được tách biệt bởi các vách ngăn chắc chắn. Nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nơi đây để làm việc.

Không gian làm việc có độ mở nhất định, đồng thời vẫn đảm bảo sự riêng tư

Không gian làm việc có độ mở nhất định, đồng thời vẫn đảm bảo sự riêng tư

Ngoài ra, các gói dịch vụ được Winplace cung cấp cho khách hàng cũng rất linh động về mặt thời gian. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những khoảng thời gian mà mình muốn đến để giải quyết công việc. Trong khoảng thời gian này, văn phòng sẽ là của bạn và bạn có thể thoải mái sử dụng những vật dụng, trang thiết bị văn phòng phẩm tại nơi đây.

Coworking space là một mô hình đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây tại thị trường văn phòng - đất đai tại Việt Nam. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thể biết thêm được những ưu điểm vượt trội mà không gian làm việc mở này đem đến cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Nếu có nhu cầu sử dụng, Winplace là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín dành cho bạn. 
WinPlace Coworking Space

Địa chỉ: Tầng 12, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh;

  • Điện thoại: (028) 730 720 66 – 67;
  • Hotline: 0976 312 066  – 0938 80 90 70;
  • Email: info@winplace.com.vn;
  • Website: https://www.winplace.com.vn/.

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay