Lễ cất nóc Tower 1 dự án OneHub Saigon

Lễ cất nóc Tower 1 dự án OneHub Saigon được xây dựng hoàn thiện. Đại diện của Ascendas- Singbridge và Saigon Bund Capital Partners đã cùng tham gia sự kiện quan trọng này.
Đang cho thuê

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 1302 Lượt xem

Lễ cất nóc đánh dấu cột mốc Tower 1 được xây dựng hoàn thiện. Đại diện của Ascendas- Singbridge và Saigon Bund Capital Partners đã cùng tham gia sự kiện quan trọng này.
Chia sẻ trên Fanpage  Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook  Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Ascendas-Singbride, tập đoàn phát triển đô thị bền vững và cung cấp các giải pháp về không gian làm việc hàng đầu châu Á cùng đối tác liên doanh, Saigon Bund Capital Partners, hôm nay đã tổ chức lễ cất nóc cho Tháp văn phòng Tower 1 (“Tower 1”) tại dự án OneHub Saigon, khu phức hợp văn phòng thương mại đầu tiên của thành phố tại Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chính thức cất nóc Tháp văn phòng Tower 1 dự án OneHub Saigon - 1

Lễ cất nóc đánh dấu cột mốc Tower 1 được xây dựng hoàn thiện. Đại diện của Ascendas- Singbridge và Saigon Bund Capital Partners đã cùng tham gia sự kiện quan trọng này.

Với tổng diện tích cho thuê là 10.199m2, Tower 1 đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dịch vụ hỗ trợ và lĩnh vực tài chính. Hướng đến phục vụ các doanh nghiệp trong những lĩnh vực trên, Tower 1 cung cấp giải pháp không gian làm việc hấp dẫn cho các công ty đang muốn mở rộng, di dời hay hợp nhất văn phòng; các công ty đang tìm kiếm không gian làm việc lớn để nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc; cũng như các doanh nghiệp hỗ trợ cho các tập đoàn lớn trong Khu Công Nghệ Cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian bàn giao Tower 1 dự kiến vào tháng 11/2018 và đưa vào kinh doanh  từ đầu quý I/2019.

Ông Tan Yew Chin, Tổng Giám Đốc khu vực Singapore và Đông Nam Á, tập đoàn Ascendas- Singbridge cho biết: “Ngày hôm nay, lễ cất nóc của Tower 1 đã đánh dấu một chặng đường quan trọng của dự án OneHub Saigon. Sự quan tâm từ quý khách hàng là nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của OneHub Saigon, đồng thời cam kết sẽ cung cấp một không gian làm việc chất lượng giúp thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như ngành công nghiệp tại Việt Nam.”

Ông Võ Sỹ Nhân, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty TNHH Ascendas Saigon Bund, cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi đã nhận thấy được xu hướng dịch chuyển thị trường thuê văn phòng từ khu vực trung tâm, nơi có nhiều công ty đặt trụ sở, ra bên ngoài khu trung tâm thành phố để tiết kiệm chi phí. Tòa nhà OneHub Saigon đang có tiến độ cho thuê khá nhanh. Chúng tôi sẽ công bố một số khách hàng cam kết sớm  trong thời gian sắp tới.”

Chính thức cất nóc Tháp văn phòng Tower 1 dự án OneHub Saigon - 2

Tower 1 mang đến cho khách hàng không gian làm việc chất lượng với tiêu chuẩn kỹ thuật theo chuẩn quốc tế. Toà nhà được tư vấn bởi các đơn vị danh tiếng như PTW Architects (Thiết kế kiến trúc), CPG Consultants (Thiết kế kết cấu và cơ điện), Colin K. Okashimo & Associates (Thiết kế cảnh quan), G-Energy Global (Thiết kế công trình xanh), và được triển khai bởi nhà thầu chính Coteccons. Đây cũng là toà nhà văn phòng đầu tiên ở Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh được cấp chứng nhận Công trình xanh LEED Silver do Hội đồng Xây dựng Xanh Hoa Kỳ cấp.

Chính thức cất nóc Tháp văn phòng Tower 1 dự án OneHub Saigon - 3

OneHub Saigon là dự án liên doanh giữa Ascendas - Singbridge và Saigon Bund Capital Partners, với mục tiêu mang đến không gian kết hợp giữa làm việc – sinh sống – vui chơi – học tập (Work – Live – Play – Learn) một cách năng động cho khách hàng và cộng đồng xung quanh. Dự án rộng 12 hecta này bao gồm 7 toà tháp văn phòng, một khu thương mại phức hợp, văn phòng kết hợp lưu trú, một trung tâm đào tạo cùng những tiện ích giải trí đa dạng.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ bao gồm một công viên xanh mát với các khu vực được quy hoạch riêng phù hợp cho các sự kiện ngoài trời. Hướng đến một không gian xanh hơn và tăng tính tương tác hơn giữa mọi người, toàn bộ khu vực này được thiết kế thân thiện với người sử dụng và môi trường, nơi không chỉ dành riêng cho những người làm việc trong khu phức hợp mà còn cho cả cư dân ở các khu vực lân cận được tận hưởng không gian xanh mát mà OneHub Saigon mang lại.

Bài viết khác

info@vanphongchothue.vn 0979771188
Chat ngay Chat ngay